day giay

Vợ chồng ông Galey, bé Perrie và sợi dây giày mà Galey đã dùng để cắt dây rốn cho con /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Vợ đẻ trên xe, ông bố dùng dây giày cắt dây rốn cho con

0

Khi vợ có dấu hiệu chuyển dạ, ông Jamie Galey lái ô tô đưa vợ đến bệnh viện để sinh. Hai vợ chồng chẳng may gặp kẹt xe. Vợ ông Galey sinh ngay trên ô tô, ông ứng biến bằng cách lấy dây giày cắt dây rốn cho con.

Làm vòng đeo tay từ dây giày

Làm vòng đeo tay từ dây giày

0
Với dây giày, chỉ sau một phút có thể biến chúng thành những vòng đeo tay cực kỳ đẹp mắt và cá tính.
Không biết buộc dây giày nhưng biết xài iPhone

Không biết buộc dây giày nhưng biết xài iPhone

0
(TNO) Một cuộc khảo sát tiến hành trên trẻ em trong độ tuổi từ 5-13 tại Anh Quốc đã cho kết quả bất ngờ khi 45% các cô cậu 13 tuổi cho biết không thể tự buộc dây giày nhưng 42% khẳng định có thể sử dụng iPhone, theo Telegraph.
Xuất hiện bằng tốt nghiệp giả

Xuất hiện bằng tốt nghiệp giả

0
Ông Lê Quang Định, Trưởng phòng GD-ĐT TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) thông tin: ông T.H.H, 45 tuổi, giáo viên một trường tiểu học thuộc diện tinh giản biên chế năm 2009 do chưa tốt nghiệp cấp 3, thì ngày 24.8 vừa qua ông này bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp bổ túc THPT (tạm thời) để được tiếp tục giảng dạy. Giấy chứng nhận do bà Nguyễn Thị Thuận, Trưởng phòng Khảo thí Sở GD-ĐT TP Cần Thơ cấp ngày 18.6.2009, bản photo có con dấu chữ ký chứng thực của UBND phường 2, TP Sóc Trăng.
Coi chừng giấy nhà đất giả

Coi chừng giấy nhà đất giả

0
Lãnh đạo một số phòng công chứng cho biết có nhiều kiểu làm giả giấy chủ quyền nhà đất và so với trước đây giấy giả có kỹ thuật rất tinh vi, người bình thường khó phân biệt đâu là thật, đâu là giả.
“Đừng tước mất cơ hội của trẻ”

“Đừng tước mất cơ hội của trẻ”

0
Hồi đó, khi còn là một du học sinh, tôi đi giúp việc mùa hè tại một gia đình Mỹ. Công việc là chăm lo cho hai cháu trai vì mẹ chúng đang bệnh. Jimmy, cậu bé 2 tuổi, luôn tự thay quần áo, đặc biệt là giành phần gài nút áo và cột dây giày. Cháu nhất định không cho tôi phụ dù cháu cột dây giày rất lâu.
Từ "sổ đỏ", "giấy hồng" đến "giấy xanh"

Từ "sổ đỏ", "giấy hồng" đến "giấy xanh"

0
Dư luận còn chưa hết băn khoăn xung quanh câu chuyện về "sổ đỏ", "giấy hồng" nay lại hoang mang về chuyện rồi đây Giấy chứng nhận đăng ký bất động sản (tạm gọi là "giấy xanh") sẽ ra đời cùng với dự luật đăng ký bất động sản mà Bộ Tư pháp vừa đệ trình Chính phủ.