Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Dê hấp gừng
'Huyền thoại' cà ri dê Bảy Hồng ở Sài Gòn
Ngày nay, tìm ăn món dê ở Sài Gòn không quá khó khăn vì hầu hết các quận đều có quán dê với đầy đủ các món đặc trưng như lẩu, cà ri, nướng hay hấp. Nhưng ít ai ngờ rằng, quán ăn của một "huyền thoại" chuyên trị các món dê lại nằm sâu trong một con hẻm chỉ 1 người qua lọt. Đó là quán dê của bếp trưởng Bảy Hồng lừng lẫy một thời nằm trong con hẻm chật chội 149F Trần Quang Khải ở quận 01. Ông Bảy Hồng giờ không còn nữa, chỉ có người con gái duy nhất kế nghiệp và vẫn bán ở ngôi nhà riêng của gia đình từ xưa tới giờ. Những tín đồ của thịt dê vẫn coi ông Bảy Hồng (tên thật là Đặng Văn Hồng) là “bậc thầy”, là “sư phụ” của nghệ thuật chế biến thịt dê ở Sài Gòn. Có thể nói quán dê Bảy Hồng thuộc hàng lâu đời và kinh nghiệm nhất nhì Sài Gòn.
Top