Đề nghị cách chức Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

0 Thanh Niên

Hội đồng kỷ luật đề xuất việc cách chức đối với ông Dương và tiến hành lấy ý kiến các thành viên hội đồng bằng hình thức bỏ phiếu kín. 

Đề nghị cách chức Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

Liên quan đến vụ tai biến chạy thận khiến 8 bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, sáng 21.7, Hội đồng kỷ luật của Sở Y tế Hòa Bình đã họp, xem xét hình thức kỷ luật đối với ông Trương Quý Dương, Giám đốc bệnh viện này.

Hội đồng kỷ luật đề xuất việc cách chức đối với ông Dương và tiến hành lấy ý kiến các thành viên hội đồng bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, 5/5 thành viên đều nhất trí với hình thức kỷ luật này. Sau cuộc họp, hội đồng kỷ luật sẽ có báo cáo lên UBND tỉnh xin phê duyệt và ra quyết định kỷ luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...