Đề nghị xử lý dứt điểm vụ 'bẻ cong đường'

0 Thanh Niên Online

Tại buổi làm việc với UBND TP.Hà Nội vào chiều 3.4,  Tổng thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho biết hoạt động khiếu nại tố cáo trên địa bàn thành phố có giảm so với các năm trước đây nhưng tính chất vụ việc lại rất gay gắt, phức tạp.

Tại buổi làm việc với UBND TP.Hà Nội vào chiều 3.4,  Tổng thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho biết hoạt động khiếu nại tố cáo trên địa bàn thành phố có giảm so với các năm trước đây nhưng tính chất vụ việc lại rất gay gắt, phức tạp.

Thanh tra Chính phủ cũng chỉ rõ, một số vụ việc nổi cộm trên địa bàn như ở Dương Nội, Hà Đông, chợ Ninh Hiệp, hay vụ quy hoạch đường vành đai II đoạn qua đường Trường Chinh bị cho là “bẻ cong đường” thì người dân vẫn tiếp tục phản ánh lên trung ương... Vì thế, Thanh tra Chính phủ đề nghị Hà Nội cần tập trung, giải quyết dứt điểm các vụ việc nổi cộm trên.

Cũng trong chiều 3.4, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đã có văn bản báo cáo UBND TP.Hà Nội liên quan đến việc nắn cong đường Trường Chinh. Theo ông Ngô Quý Tuấn - Phó giám đốc sở này, việc “nắn” đường thẳng thành cong là đã có sự thống nhất với Bộ Quốc phòng.

Thái Sơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm