Dead by Daylight sẽ thêm Cybil Bennett từ Silent Hill

0 Thanh Niên Online

Vào cuối tháng 5, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi thấy Konami đã hợp tác với những người bạn tại Behavior Games để mang Silent Hill vào Dead by Daylight. Trong đó, Pyramid Head sẽ tham gia trò chơi với tư cách là một kẻ giết người mới đáng sợ, nhân vật chính của Silent Hill 3 - Cheryl Mason ra mắt với tư cách là một người sống sót và Trường tiểu học Midwich được thêm vào dưới dạng một bản đồ mới.

Dead by Daylight sẽ thêm Cybil Bennett từ Silent Hill - ảnh 1

Ngoài ra Behavior Games gần đây đã thông báo rằng một bổ sung mới khác từ vũ trụ Silent Hill vào trò chơi là Cybil Bennett, một trong những nhân vật chủ chốt vừa được thêm vào Dead by Daylight và có thể mua từ cửa hàng trong game.

Tuy nhiên, Bennett chỉ là một skin của Cheryl Mason, có nghĩa là cô ấy không có bất kỳ khả năng hoặc đặc quyền độc đáo nào. Theo trang web chính thức của Dead by Daylight, Bennett là một phần của "Bộ sưu tập huyền thoại Silent Hill" và có thể được mua thông qua tiền tệ trong trò chơi.

Dead by Daylight hiện đã ra mắt cho PC, PS4, Switch và Xbox One. Các phiên bản PS5, Stadia và Xbox Series X cũng đang được phát triển trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm