Dead Space vừa tung trailer đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Một đoạn trailer chính thức về gameplay của tựa game Dead Space đã được phát hành.

Theo The Gamer, như đã hứa, Dead Space vừa nhận được đoạn trailer về gameplay đầu tiên, mang đến cái nhìn mới về những kẻ thù cũ của phiên bản làm lại trong đồ họa mới.

“Trò chơi sinh tồn khoa học viễn tưởng kinh điển Dead Space đã trở lại, được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu để mang đến trải nghiệm sâu sắc hơn và nhập vai hơn”, EA nhắc lại trong phần mô tả của đoạn giới thiệu.

“Bản làm lại này mang đến độ trung thực hình ảnh đáng kinh ngạc và âm thanh mang đầy cảm giác hồi hộp, cũng như nội dung và cải tiến trò chơi mới trong khi vẫn trung thành với cái nhìn ly kỳ của trò chơi gốc”.

Các đơn đặt hàng trước cho Dead Space hiện đã khả dụng và trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 27.1. Lưu ý rằng Dead Space sẽ xác minh độ tuổi của người chơi vì nội dung không phù hợp với trẻ em.

EA đã rất cẩn thận với việc làm lại Dead Space. Các bản xem trước của trò chơi đã được đưa ra định kỳ trong vài tháng qua để đánh giá phản hồi của người hâm mộ, điều này đã dẫn đến nhiều chỉnh sửa và cải tiến, chẳng hạn như cập nhật cho âm thanh của các vũ khí như Plasma Cutters và Pulse Rifle.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm