den cong so

Để mỗi ngày đến công sở bớt đơn điệu

Để mỗi ngày đến công sở bớt đơn điệu

0
Để biến những ngày đi làm trở nên vui tươi, bớt lối mòn đơn điệu, không gì hơn là tự làm mới mình bằng cách thể hiện tài nghệ phối áo này giày kia.
Tràn lan nguyên liệu bánh trung thu không nhãn mác

Tràn lan nguyên liệu bánh trung thu không nhãn mác

0
Chưa năm nào, phong trào làm bánh trung thu handmade sôi động như năm nay, từ các gia đình, trường học đến công sở đều sôi sục làm bánh. Ăn theo trào lưu này, khắp nơi bày bán nguyên liệu làm bánh không thời hạn sử dụng, đa số không có nhãn mác.
Công chức Hội An đi làm bằng xe đạp

Công chức Hội An đi làm bằng xe đạp

0
Bắt đầu từ sáng nay 15.3, cán bộ, công chức tại TP.Hội An (Quảng Nam) đến công sở bằng phương tiện xe đạp, sớm hơn 10 ngày so với kế hoạch phát động ban đầu.
Cán bộ Hội An đạp xe đến công sở

Cán bộ Hội An đạp xe đến công sở

0
Những ngày này, xe đạp đang là đề tài được bàn luận nhiều nhất tại Hội An. Thật ra phương tiện thô sơ vốn đã quá quen thuộc với sinh hoạt người dân cũng như cán bộ làm việc trong các tuyến chính của phố cổ cả chục năm qua. Bởi việc thực hiện mô hình “phố đi bộ”, “phố không tiếng động cơ” vào một số giờ trong ngày ở khu vực này để phục vụ du khách đã trở thành nề nếp.
Cán bộ, công chức Hội An đi làm bằng xe đạp

Cán bộ, công chức Hội An đi làm bằng xe đạp

0
(TNO) Thành phố Hội An (Quảng Nam) đang phát động người dân đi lại bằng xe đạp, trước mắt vận động thí điểm đội ngũ cán bộ, công chức đến công sở bằng xe đạp kể từ ngày 25.3 tới.
Đi làm bằng... dù

Đi làm bằng... dù

0
(TNO) Thay vì đi xe đến công sở như mọi người, một người đàn ông ở TP.Chu Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) lại chọn cho mình một phương tiện vô cùng độc đáo: dù bay.
Mặc gì khi nhiệt độ lên cao

Mặc gì khi nhiệt độ lên cao

0
Những bạn hằng ngày phải đến công sở sẽ tần ngần trước tủ quần áo và loại bỏ dần từng bộ không thích hợp, mặc dù chúng tạo nên phong cách của bạn. Nếu có thể, bạn nên thay những chiếc sơ mi hằng ngày bằng áo T-shirt cotton, cổ tròn, ngắn tay và có màu sắc nhẹ nhàng.
Sang như “quan” xã

Sang như “quan” xã

0
Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, mọi người đang phải thắt lưng buộc bụng thì dư luận thật sự choáng với sự giàu sang của một ông “quan” ở xã Bình Ninh (Chợ Gạo, Tiền Giang). Sự giàu sang đó thể hiện qua việc hằng ngày ông ta đến công sở bằng ô tô hạng sang. Không chỉ thế, ông có đến 4 chiếc ô tô nên phải thực hiện “chính sách xoay vòng”, mỗi tháng đi một chiếc vì nếu trùm mền thì sợ “chuột cắn hư xe”, chứ bình thường ông chỉ đi Camry.
Dáng hoa

Dáng hoa

0
(TNTS) Không quá chú trọng về kiểu dáng mà thiên về màu sắc bắt mắt, những thiết kế mới của thời trang Kaka với các kiểu đầm ngắn đơn giản trên nền chất liệu voan, satin giúp bạn gái nổi bật trong các buổi dạ tiệc, dạo phố hay đến công sở những ngày rộn ràng cuối năm.
Tiết kiệm với hộp cơm giữ nhiệt

Tiết kiệm với hộp cơm giữ nhiệt

0
Tự chuẩn bị cơm trưa mang đến công sở đang là “mốt” hiện nay của các nhân viên văn phòng nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như tiết kiệm chi phí do giá cả các mặt hàng leo thang.
Trang điểm 10 phút

Trang điểm 10 phút

0
Với những bạn gái dân văn phòng bận rộn, việc trang điểm mỗi ngày thường khiến bạn bối rối vì mất nhiều thời gian. Với 10 phút để thực hiện các bước sau đây, bạn sẽ có một gương mặt hoàn hảo đến công sở.
Giải pháp chống kẹt xe

Giải pháp chống kẹt xe

0
Mệt mỏi vì hằng ngày phải đối diện với tình trạng kẹt xe, một người đàn ông ở TP Hàm Dương (Trung Quốc) quyết định dùng ngựa để đến công sở. Theo Telegraph, cứ sáng sáng, người ta thấy ông He Yanqing cùng cô thư ký mỗi người cưỡi một con ngựa thong dong đến chỗ làm (ảnh).
Xe đạp đến công sở

Xe đạp đến công sở

0
“Không nhiều nhưng tính ra mỗi tháng tôi tiết kiệm được một khoản từ ngày đi làm bằng xe đạp” - Nguyễn Khoa Hồng Thành, giám đốc Công ty Emerald Digital Marketing, cho biết. Đi làm bằng xe đạp đang có tín hiệu trở thành xu hướng.
Chốn bình yên

Chốn bình yên

0
Tôi rất thích đến công sở vào những ngày cuối năm Đó là khi Sài Gòn bước vào ngày đầu tiên của tháng 12 dương lịch. Các tòa nhà và khách sạn lớn tại trung tâm thành phố tràn ngập không khí Giáng sinh.