Đến tận nhà chở thí sinh bị đau bụng đang truyền nước đến điểm thi

0 Thanh Niên Online

Một nữ sinh ở Hà Tĩnh đã được đội tình nguyện viên chở đến điểm thi THPT 2022 nhưng trên tay vẫn đang phải truyền nước do bị đau bụng.

Sáng nay, 7.7, trước giờ làm môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 diễn ra, đội tình nguyện viên ở H.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã có mặt tại nhà Lâm Hồng Nhung (học sinh lớp 12A, Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu, H.Kỳ Anh) để hỗ trợ thí sinh này đến điểm thi.

 Đến tận nhà chở thí sinh bị đau bụng đang truyền nước đến điểm thi  - ảnh 1

Đội tình nguyện viên chở Nhung đến điểm thi dù tay đang truyền nước

TÂN KỲ

Anh Nguyễn Kim Trường, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh, cho biết vào sáng cùng ngày, sau khi nghe tin em Nhung bị đau bụng, đang phải truyền nước tại nhà ngay lập tức, anh Trường đã nhờ đội tình nguyện viên ở điểm Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đến nhà để chở em Nhung đến điểm thi.

“Em Nhung cho biết do bị đau bụng, cộng với áp lực thi nên bác sĩ đã cho em này truyền nước để lấy lại sức. Do không muốn lỡ kỳ thi nên em Nhung đã nhờ đội tình nguyện chở đến điểm thi để vừa làm bài, vừa truyền nước”, anh Trường nói.

 Đến tận nhà chở thí sinh bị đau bụng đang truyền nước đến điểm thi  - ảnh 2

Vì không muốn lỡ kỳ thi nên em Nhung đã cố gắng đến điểm thi để làm bài

TÂN KỲ

Theo anh Trường, nhà của em Nhung cách điểm thi hơn 5 km nên đội tình nguyện đã dùng xe máy để đến chở em này. Nhờ được hỗ trợ nên tâm lý của em Nhung cũng khá thoải mái.

 Đến tận nhà chở thí sinh bị đau bụng đang truyền nước đến điểm thi  - ảnh 3

Đội tình nguyện viên ở Hà Tĩnh hỗ trợ thí sinh bị gãy chân đến điểm thi vào sáng nay 7.7

TÂN KỲ

Cũng trong sáng nay, một số thí sinh bị thương do gặp tai nạn trước kỳ thi và thí sinh khuyết tật ở Hà Tĩnh cũng đã được các đội thanh niên tình nguyện đến tận nhà hỗ trợ nhiệt tình để đưa đón đến các điểm thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm