Đi ăn giỗ, hàng chục người bị ngộ độc thực phẩm

19/07/2015 05:53 GMT+7

Tin từ Bệnh viện T.Ư Huế cho biết đến chiều 18.7 vẫn còn một trong số 7 bệnh nhân ở xã Phú Diên, H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế bị ngộ độc thực phẩm chưa được xuất viện.

Tin từ Bệnh viện T.Ư Huế cho biết đến chiều 18.7 vẫn còn một trong số 7 bệnh nhân ở xã Phú Diên, H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế bị ngộ độc thực phẩm chưa được xuất viện.

7 bệnh nhân nói trên nhập viện cấp cứu sau khi dự đám giỗ tại nhà bà H. (ở thôn Kế Xuân Thượng, xã Phú Diên) vào trưa 17.7. Đám giỗ có khoảng 300 khách đến dự và dùng tiệc do nhà hàng G.Ch (ở H.Phú Vang) phục vụ. Các món ăn gồm gỏi sứa, bánh bao xôi gà, cá hồng hấp...
Đến chiều cùng ngày, khoảng 50 người bị đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, trong đó 10 người đi cấp cứu tại Bệnh viện H.Phú Vang; 7 người bị nặng phải đưa lên Bệnh viện T.Ư Huế. Một số người dự tiệc phỏng đoán có thể món gỏi sứa là “thủ phạm” gây ra vụ ngộ độc, bởi trước đây cũng đã có nhiều vụ ngộ độc thực phẩm mà người bị ngộ độc có ăn gỏi sứa.

 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.