‘Diện mạo thành phố trẻ’ đoạt giải thi ảnh 'Thành phố tôi yêu'

0 Thanh Niên

Sáng 9.10 tại TP.HCM, Ban tổ chức Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực TP.HCM lần thứ 11 năm 2021, chủ đề Thành phố tôi yêu do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM phối hợp cùng Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức, đã làm lễ trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.

‘Diện mạo thành phố trẻ’ đoạt giải thi ảnh 'Thành phố tôi yêu' - ảnh 1

Liên hoan nhận được 998 tác phẩm của 172 tác giả. Kết quả, có 11 tác phẩm xuất sắc được trao thưởng của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam gồm: 1 huy chương vàng được trao cho bộ ảnh Diện mạo thành phố trẻ của tác giả Giang Sơn Đông (ảnh); 2 huy chương bạc thuộc về bộ ảnh Sài Gòn - TP.HCM tuy lạ mà quen (Nguyễn Sinh Thành) và Bứt phá (Nguyễn Minh Trí); Nắng ấm trên thành phố trẻ (Phạm Đức Minh), Tăng ca (Huỳnh Thu), Vươn cao (Nguyễn Tấn Tuấn) đoạt huy chương đồng và 5 giải khuyến khích khác.

Dịp này, Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (HOPA) cũng chính thức phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam sẽ chiến thắng diễn ra từ ngày 9.10 đến hết ngày 5.12, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiễn bạn Trần Cảnh Đôn rời cõi tạm, ngậm ngùi…

Tiễn bạn Trần Cảnh Đôn rời cõi tạm, ngậm ngùi…

Một gương mặt góc cạnh, có hàm ria mép. Dấu vết thời gian đã cày ra những vết nhăn khắc khổ trên gương mặt. Lại thêm chiếc mũ rộng vành trong dáng đi đứng nghênh ngang của Trần Cảnh Đôn trông cứ như cao bồi phim Mỹ.