Diễn viên Minh Trang lần đầu đón tết ở miền Nam

0 Thanh Niên Online

Năm 2022 đánh dấu lần đầu tiên ăn tết xa nhà của diễn viên Minh Trang. Cô cho biết mình còn nhiều điều không biết và khá bỡ ngỡ trước các nghi thức cúng bái đón giao thừa nên sẽ phải lên danh sách chuẩn bị kỹ càng...

Sau khoảng thời gian Nam tiến, diễn viên Minh Trang đã quen thuộc hơn với khán giả qua vai Thanh Trúc trong phim truyền hình Cây táo nở hoa. Khép lại một năm thành công, cô cho biết năm nay sẽ là lần đầu thưởng thức không khí tết tại TP.HCM và hé lộ kế hoạch trong những ngày xuân miền Nam.

Diễn viên Minh Trang lần đầu đón tết ở miền Nam - ảnh 1

Minh Trang hóa “nàng thơ" giữa lòng TP.HCM, gửi tặng khán giả bộ ảnh áo dài trong nắng xuân

nvcc

Cây táo nở hoa kết thúc, Minh Trang cho biết mình có thêm nhiều fan hơn nhờ mối tình màn ảnh rất đẹp với “út Dư" Song Luân. Cả hai cũng trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích của showbiz Việt.

Diễn viên Minh Trang lần đầu đón tết ở miền Nam - ảnh 2

Với tính cách đơn giản, nhẹ nhàng, nữ diễn viên sinh năm 1995 diện các mẫu thiết kế áo dài màu xanh ngọc và trắng nhưng cũng vừa đủ nổi bật

nvcc

Theo Minh Trang, mọi năm, cô thường trở về với gia đình trước ngày 26 tết vì thích cảm giác bồi hồi khi gặp lại người thân sau khoảng thời gian đi làm xa. Năm 2022 đánh dấu lần đầu tiên ăn tết xa nhà của nữ diễn viên sinh năm 1995 này. Cô cho biết mình còn nhiều điều không biết và khá bỡ ngỡ trước các nghi thức cúng bái đón giao thừa. Do lịch trình bận rộn, Minh Trang phải lên danh sách vật dụng cần mua và gọi điện hỏi mẹ thêm để sắm sửa đầy đủ, chỉn chu cho cái tết xa nhà.

Diễn viên Minh Trang lần đầu đón tết ở miền Nam - ảnh 3

Sau tết, cô sẽ học thêm các khóa học về diễn xuất và giọng nói, đồng thời tham gia show truyền hình nhiều hơn

nvcc

Minh Trang cũng chia sẻ thêm, tết này cô sẽ “hẹn hò" cùng bạn diễn Song Luân và đạo diễn Võ Thạch Thảo. Cả hội “nhà Táo” dự định cùng nhau nấu ăn và chơi cờ tỉ phú.

Minh Trang thổ lộ, sau vai Trang của Cây táo nở hoa, cô hướng tới việc tìm kiếm một vai diễn ấn tượng và đột phá ở mảng điện ảnh. Sau tết, cô sẽ học thêm các khóa học về diễn xuất và giọng nói, đồng thời tham gia show truyền hình nhiều hơn. Ngoài ra, “nàng thơ" của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội mong được tái ngộ khán giả với kiểu nhân vật cá tính, sắc sảo và mạnh mẽ. Minh Trang “tha thiết" được thử cảm giác bị mọi người bàn tán, ganh ghét khi đảm nhận vai phản diện. Vì với cô, đó chính là thành công trong quá trình diễn xuất và lột tả nhân vật.

Diễn viên Minh Trang lần đầu đón tết ở miền Nam - ảnh 4

Minh Trang là một TikToker “có tiếng” với loạt clip “triệu tim" trên tài khoản riêng có hơn 1 triệu lượt theo dõi

nvcc

Ngoài ra, Minh Trang cho biết quyết tâm “phủi bụi" kênh YouTube cá nhân trong thời gian tới. Cô sẽ tập trung sản xuất nhiều nội dung về đời sống, làm đẹp, sở thích cá nhân… để chia sẻ cùng khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm