dien vien thanh long

 cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ liên tục hình ảnh Thành Long với dấu gạch chéo (X) trong thư mời sang Việt Nam dự sự kiện kỉ niệm 30 năm của Operation Smile  /// Ảnh chụp màn hình

Tổ chức mời Thành Long sang VN nói gì khi bị cư dân mạng phản đối gay gắt?

26
Trưởng đại diện Operation Smile Vietnam cho biết đã lường trước được sự phản ứng của cư dân mạng khi đăng bài viết, thư mời có hình Thành Long, nhưng cho biết tổ chức không quan tâm đến phát ngôn mà chỉ quan tâm đến đóng góp của diễn viên Thành Long với tổ chức Operation Smile trong suốt 24 năm qua.
5 bộ phim làm nên thương hiệu Thành Long

5 bộ phim làm nên thương hiệu Thành Long

0
Xuất hiện trong hơn 100 bộ phim nhưng chính 5 bộ phim sau đây là những dấu mốc khẳng định tên tuổi Thành Long trên con đường sự nghiệp diễn xuất của mình.
Thành Long lại bị đồn… đã chết

Thành Long lại bị đồn… đã chết

0
(TNO) Nam diễn viên Thành Long mới đây lại bị vướng vào tin đồn ác ý rằng anh đã chết. Ngôi sao võ thuật Hồng Kông đã phải vội vàng lên tiếng dập tắt tin đồn.
Diễn viên Thành Long đặt chân vào chính trường

Diễn viên Thành Long đặt chân vào chính trường

0
(TNO) Ngôi sao phim võ thuật Thành Long cùng một số nhân vật nổi tiếng ở Trung Quốc đã tham dự cuộc họp của cơ quan cố vấn chính trị cao cấp nhất Trung Quốc khai mạc vào hôm 3.3.
Thành Long nghĩa hiệp

Thành Long nghĩa hiệp

0
(TNTT>) Nam diễn viên Thành Long (ảnh) đã có hành động hết sức nghĩa hiệp là tự mình mang nước đến cho người dân chịu ảnh hưởng của hạn hán ở Trung Quốc. Theo báo Daily Star, ngôi sao của “Rush Hour” đã chuyển 48.000 bình nước đến thị xã Đồng Nhân thuộc tỉnh Quý Châu.
Đại náo Shinjuku

Đại náo Shinjuku

0
(TNTT>) Thể loại: Hành động, tâm lý Đạo diễn: Tung Shing Yee Diễn viên: Thành Long, Phạm Băng Băng, Ngô Ngạn Tổ...
10 ngôi sao điện ảnh Trung Quốc cao giá nhất (1)

10 ngôi sao điện ảnh Trung Quốc cao giá nhất (1)

0
(TNO) Trong làng điện ảnh Hoa ngữ, ai là diễn viên ngôi sao được trả thù lao đóng phim cao nhất? Theo top 10 ngôi sao được trả thù lao cao nhất của mạng sina, đứng đầu là nam diễn viên Thành Long, và đứng đầu các mỹ nhân là Củng Lợi.