Điều tra 3 người tử vong, 1 người nguy kịch trong phòng trọ

0 Thanh Niên

Tối 18.5, Công an TP.HCM phối hợp với Công an TP.Thủ Đức điều tra nguyên nhân vụ 3 người tử vong, 1 người nguy kịch được phát hiện trong phòng trọ trên đường số 6 (P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức) sáng cùng ngày.

Cả 4 nạn nhân được xác định trong một gia đình, gồm: ông L.V.K, bà N.T.L (hai vợ chồng cùng 44 tuổi), em L.Q.H (14 tuổi, là học sinh) đã tử vong. Chị L.T.K.L (21 tuổi, công nhân, là con gái của vợ chồng ông K.) nguy kịch hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng hôn mê sâu, thở máy nghi ngộ độc khí CO.

Ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ tại Thủ Đức

Theo Công an TP.Thủ Đức, sáng 18.5, người dân sống tại khu trọ ở đường số 6 phát hiện phòng của gia đình ông K. có dấu hiệu bất thường. Nhiều người gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên phá cửa xông vào, phát hiện gia đình 4 người nằm bất động, cơ thể tím tái nên đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng 3 người đã tử vong.

Được biết, vợ chồng ông K. quê Bình Thuận, vào TP.HCM hành nghề bán cá hấp. 4 người trong gia đình ông K. thuê phòng trọ rộng hơn 10 m2 (có gác lửng) ở nhiều năm qua. Phòng của gia đình ông K. nằm cuối dãy trọ, bên ngoài cửa phòng, gia đình ông đặt một bếp than tổ ong để hấp cá. Bên trong phòng, gia đình bịt hết các lỗ thông hơi để sử dụng máy lạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm