Điều tra cái chết của một phụ nữ ở Phan Rí Cửa

0 Thanh Niên Online

Công an đang làm rõ cái chết của một phụ nữ ở Phan Rí Cửa, được phát hiện tử vong tại nhà với nhiều vết thương trên đầu.

Công an khám nghiệm hiện trường, làm rõ cái chết của một phụ nữ ở Phan Rí Cửa /// ảnh: CTV
Công an khám nghiệm hiện trường, làm rõ cái chết của một phụ nữ ở Phan Rí Cửa
ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 16 giờ ngày 1.12, người dân phát hiện và trình báo bà Lan đã tử vong trong căn nhà riêng của mình, ở KP.Song Thanh 1, TT.Phan Rí Cửa.

Căn nhà của nạn nhân nằm biệt lập giữa một bãi đất trống rất rộng, vắng người, phía sau Bệnh viện Phan Rí Cửa, do vậy thời điểm nạn nhân tử vong chưa được xác định. Nạn nhân sống một mình trong nhà.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi của Cơ quan Pháp y Bình Thuận, nạn nhân tử vong tại nhà, trên mình có nhiều vết máu, trên đầu nạn nhân có nhiều vết thương.

Hiện cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đang tiến hành điều tra cái chết của người phụ nữ trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu: Hà Nội nói kết luận thanh tra 'chưa thỏa đáng'

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu: Hà Nội nói kết luận thanh tra 'chưa thỏa đáng'

Thanh tra Bộ Xây dựng có Kết luận thanh tra số 39 (KLTT 39) nêu rõ trách nhiệm của Hà Nội liên quan đến việc điều chỉnh quy hoạch tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, song lãnh đạo Sở QH-KT Hà Nội lại cho rằng 'việc điều chỉnh phù hợp pháp luật và cũng đã được Bộ Xây dựng đồng thuận'.

Đừng 'đẩy' học sinh đi để 'đạt chuẩn quốc gia' !

Đừng 'đẩy' học sinh đi để 'đạt chuẩn quốc gia' !

Nhiều bạn đọc bất ngờ và bức xúc trước việc để đạt mục tiêu trở thành trường đạt chuẩn quốc gia, một trường tiểu học bất ngờ ra thông báo “đẩy” 597 học sinh sang một trường tiểu học khác trên cùng địa bàn phường.