Điều tra nguyên nhân một thanh niên tử vong sau khi ôm cột sắt

0 Thanh Niên Online

Sau khi ôm cây cột sắt trước cửa nhà dân, một nam thanh niên (ngụ H.Quảng Xương, Thanh Hóa) đã gục tại chỗ, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 1.7, thông tin từ UBND P.Đông Hải (TP.Thanh Hóa, Thanh Hóa) cho biết, cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nam thanh niên tử vong sau khi ôm vào cột sắt dựng trên vỉa hè.

Điều tra nguyên nhân một thanh niên tử vong sau khi ôm cột sắt - ảnh 1

Anh N. (áo đen) gục dưới chân cột sắt

Cắt Từ Clip

Trước đó, khoảng hơn 18 giờ ngày 30.6, anh P.Đ.N (21 tuổi, ngụ xã Quảng Đức, H.Quảng Xương, Thanh Hóa) đến nhà người quen ở mặt bằng 934 (P.Đông Hải, TP.Thanh Hóa) chơi.

Khi đang đứng ở vỉa hè trước nhà dân, anh N. lại gần và dùng 2 tay ôm vào cột sắt (dựng cạnh cột điện trên vỉa hè) thì bỗng dưng co rúm người lại, rồi buông tay ngã ra phía chiếc xe máy dựng gần đó. Tiếp đó, anh N. đứng lên, nhưng khi vừa đứng được dậy thì lại ngã gục vào chân cây cột sắt.

Người dân xung quanh phát hiện, đã tổ chức sơ cứu và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, nhưng sau đó anh N. đã tử vong.

Điều tra nguyên nhân một thanh niên tử vong sau khi ôm cột sắt - ảnh 2

Anh N. (áo đen) thời điểm ôm 2 tay vào cột sắt

Cắt Từ Clip

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an và các cơ quan chức năng liên quan đã có mặt tại hiện trường tổ chức điều tra nguyên nhân.

Dù chưa có cơ quan nào công bố nguyên nhân, nhưng trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip thời điểm xảy ra vụ việc, và cho rằng nguyên nhân do anh N. bị điện giật vì ôm cột điện.

Một lãnh đạo P.Đông Hải cho biết cột sắt anh N. ôm không phải là cột điện, mà là cột do người dân dựng lên để làm giàn hoa trước nhà. Trên cột sắt không treo biển quảng cáo, cũng không có dây điện vắt qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm