Điều tra vụ phá hoại gần 4.000 gốc dưa leo và khổ qua

0 Thanh Niên

Vợ chồng ông Thành trồng 2 sào rau, gồm gần 4.000 gốc dưa leo và khổ qua, chuẩn bị thu hoạch cho dịp tết. Tuy nhiên, ông Thành tá hỏa khi thấy vườn rau bị phá sạch...

[VIDEO] Lão nông tá hỏa vì hai sào rau Tết bị kẻ gian phá hoại tan hoang

Ngày 19.1, Đội cảnh sát hình sự Công an H.Sơn Hà (Quảng Ngãi) đang điều tra vụ kẻ gian phá hoại vườn rau của ông Lê Kim Thành (60 tuổi, ở thôn Gia Ri, xã Sơn Trung).

Theo ông Thành, để có tiền chi tiêu trong dịp Tết Mậu Tuất, vợ chồng ông trồng 2 sào rau, gồm gần 4.000 gốc dưa leo và khổ qua. Sau nhiều ngày chăm sóc, số dưa leo và khổ qua của ông Thành chuẩn bị cho thu hoạch.

Tuy nhiên, sáng 19.1, ông Thành tá hỏa khi thấy vườn rau bị phá sạch, ước thiệt hại hơn 30 triệu đồng.

“Lâu nay gia đình tôi không hề mâu thuẫn hay xích mích với ai. Vậy mà chỉ trong một đêm kẻ xấu đã nhổ gốc làm vườn rau tan hoang”, ông Thành nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...