dinh son

Bệnh vảy nến để lâu sẽ trở thành mạn tính, khó điều trị, ảnh hưởng tới sinh hoạt và các bệnh liên quan khác

10 năm bị căn bệnh vảy nến

0
Bị bệnh vảy nến đã hơn 10 năm, chị Lý Thị Thanh Mai 48 tuổi tại Khu phố 1, thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương xác định "sống chung" với căn bệnh mạn tính vảy nến này đến suốt đời.
Dịch vụ chữ ký số từ xa là ngành nghề kinh doanh có điều kiện /// Ảnh minh họa N.D

Bị ‘tuýt còi’ dịch vụ chữ ký số: Misa nói gì?

0
Misa - doanh nghiệp vừa phải dừng cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật theo quy định, song cơ quan quản lý cho rằng phải báo cáo phương án xử lý với khách hàng.
Nhiều gia đình trẻ thành đạt tại TP.HCM muốn sở hữu một nơi an cư có không gian xanh mát, tích hợp tiện ích hiện đại để 3 thế hệ chung sống

Không gian sống lý tưởng cho gia đình 3 thế hệ

0
Trong quan niệm truyền thống của người Việt, gia đình sống chung nhiều thế hệ làm tăng sự gắn kết và tình cảm giữa các thành viên. Vậy lựa chọn nơi an cư như thế nào để đáp ứng được nhu cầu sống đa dạng của nhiều người?
Danh sách cấp phát có đủ chữ ký của dân, nhưng người dân khẳng định chữ ký không phải của họ /// Khánh Hoan

Người chết... ký nhận hỗ trợ ngô giống

0
Được nhà nước hỗ trợ giống ngô và tiền mua giống do thiên tai, nhưng nhiều người dân ở xã Đỉnh Sơn (H.Anh Sơn, Nghệ An) nhiều năm liền không nhận được, còn chữ ký nhận của họ trong danh sách quyết toán của xã là giả.
Bà Mai mua căn nhà 705 Hồng Bàng nhưng chưa được nhận nhà

 /// Ảnh: Duy Khang

Án một đằng, thẩm phán giải thích một nẻo

1
Sau một năm mua nhà nhưng vẫn chưa được nhận nhà, khổ chủ phải khởi kiện. Bản án đã có, đã đóng tiền thi hành án nhưng vẫn chưa yên vì thẩm phán giải thích án khác với những gì đã tuyên.