Dính tin đồn tình cảm với Thanh Sơn sau "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân nói gì?

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Cặp đôi Tuệ Nghi – Hải Đăng (11 tháng 5 ngày) được dân mạng “đẩy thuyền”, Khả Ngân nói gì?

Bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Khả Ngân khi cô quyết định “Bắc tiến”.

Nói về quyết định này, Khả Ngân cho biết: “VFC là nơi sinh ra rất nhiều bộ phim hot. Tôi nghĩ đây là một cơ hội, một cơ duyên và là may mắn của tôi nên tôi nhận lời tham gia ngay mà không có gì chần chừ cả. Quan trọng là khi mình tham gia vào, mình có chiến đấu với nó hay không, mình có cố gắng cho vai diễn hay không?”

Dính tin đồn tình cảm với Thanh Sơn sau "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân nói gì? - ảnh 1

Một thân một mình từ Nam ra Bắc để quay phim nhiều tháng trời, Khả Ngân cho biết cô đã nỗ lực rất nhiều để hòa nhập môi trường làm việc mới, những đồng nghiệp mới, thời tiết thay đổi… Thậm chí, cô từng phải dừng quay để nhập viện 2 tuần vì kiệt sức.

Dính tin đồn tình cảm với Thanh Sơn sau "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân nói gì? - ảnh 2

Tuy nhiên, mọi sự cố gắng của Khả Ngân đều đã được đền đáp xứng đáng khi vai diễn Tuệ Nghi của cô trong phim nhận được sự yêu mến của khán giả. cặp đôi Tuệ Nghi - Hải Đăng do Khả Ngân và Thanh Sơn thủ vai đã chiếm được cảm tình của khán giả khiến nhiều người hâm mộ còn nhiệt tình "đẩy thuyền" (ghép cặp) cho cả hai. Thậm chí còn có tin đồn phim giả tình thật xuất hiện khi phim vừa kết thúc.

Dính tin đồn tình cảm với Thanh Sơn sau "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân nói gì? - ảnh 3

Nói về tin đồn này, Khả Ngân cho biết: “Thật ra không phải chỉ riêng phim 11 tháng 5 ngày, mà những bộ phim tôi tham gia đều bị đồn là phim giả tình thật. Thật ra, tôi phải cảm ơn khán giả vì đã yêu mến những bộ phim tôi đóng, bởi mọi người đã theo dõi và nhập tâm vào nhân vật nên mới cảm nhận được 2 nhân vật yêu nhau thật sự. Còn thật ra tôi và các đồng nghiệp đều cũng chỉ là anh em quý nhau chứ không có gì đi xa quá”.

Dính tin đồn tình cảm với Thanh Sơn sau "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân nói gì? - ảnh 4
Dính tin đồn tình cảm với Thanh Sơn sau "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân nói gì? - ảnh 5

Ngoài ra, Khả Ngân cũng đã kể về mối quan hệ của cô với diễn viên Thanh Sơn trên phim trường 11 tháng 5 ngày với những bất đồng chưa từng được tiết lộ. Mời quý vị theo dõi video để biết thêm chi tiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm