Discord cho đặt ảnh đại diện riêng biệt cho từng máy chủ

0 Thanh Niên Online

Theo TheVerge, ứng dụng nhắn tin Discord đã thông báo rằng cấp bậc Nitro cao cấp của nền tảng giờ đây sẽ cho người đăng ký sử dụng mỗi hình ảnh đại diện khác nhau trên mỗi máy chủ của họ. Tùy chọn Change Nickname trong ứng dụng đã được thay đổi thành Edit Server Profile, nó có thể thay đổi cả nickname và hình đại diện máy chủ, vì vậy nếu bạn sử dụng nhiều máy chủ, sự thay đổi này sẽ giúp bạn có thể giữ từng chi tiết danh tính riêng biệt.

Bên cạnh đó công ty cũng thông báo rằng họ sẽ bắt đầu triển khai tính năng lên lịch cho các sự kiện, cho phép người dùng lên kế hoạch trước, dành thời gian để quảng bá và tham gia. Công ty cho biết họ đang thấy nhiều cộng đồng sử dụng Stage Channels để kết nối với các thành viên, chẳng hạn như trong AMA hoặc các cuộc thảo luận quy mô lớn khác.

Với các sự kiện lên lịch trong Discord, người dùng có thể tạo sự kiện với tên chủ đề cho một ngày nào đó có việc cần làm trong tương lai, cho phép các thành viên phản hồi sau đó sẽ gửi cho họ thông báo khi sự kiện bắt đầu và tạo liên kết mời cho một sự kiện cụ thể. Các thành viên cũng sẽ có thể duyệt danh sách các sự kiện trong tương lai trên máy chủ.

Tính năng sự kiện đã lên lịch sẽ khả dụng trên máy tính để bàn, iOS và Android và không có giới hạn thời gian về việc quản trị viên và người kiểm duyệt trước thời gian có thể lên lịch sự kiện bao lâu, nhưng sẽ có giới hạn tổng số 100 sự kiện tại một thời điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm