DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay

0 Thanh Niên Online

Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Phiên bản kế nhiệm của Mavic 2 hứa hẹn đáng xem  /// Theverge
Phiên bản kế nhiệm của Mavic 2 hứa hẹn đáng xem
Theverge

Theo Engadget, dòng Mavic 3 sắp tới sẽ đáng mong đợi đối với các nhà quay phim và nhiếp ảnh gia khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Trước đó, Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom cho người dùng có thể chọn giữa cảm biến lớn hơn hoặc zoom tương đương 24 - 48 mm, trong khi mẫu mới sẽ cung cấp cả hai thiết lập này trên cùng một sản phẩm.

Sản phẩm mới được cho là đi kèm với hai camera riêng biệt, bao gồm camera chính 20 MP, 24 mm f/2.8-f/11 với cảm biến Four Thirds, cùng camera phụ 12 MP sử dụng cảm biến 1/2 inch với ống kính tele.

Phiên bản mới cũng sẽ cung cấp tính năng sạc USB-C trực tiếp, do đó người dùng không cần phải tháo pin. Tất cả những điều đó sẽ làm tăng trọng lượng thiết bị lên một chút, từ 907 gram trên Mavic 2 Pro lên 920 gram đối với Mavic 3 Pro. Tuy nhiên, Mavic 3 sẽ có thể bay trong 46 phút, tức tăng từ 31 phút so với Mavic 2.

Mavic 3 sẽ có hai phiên bản là Pro và Cine, trong đó phiên bản thứ hai cung cấp một ổ SSD tích hợp và tùy chọn “1 Gbps Lightspeed Data Cable” để truyền dữ liệu nhanh hơn. Nó cũng có phiên bản mới của Smart Controller được trang bị màn hình của DJI cho phép truyền video trên 15 km, tăng từ 10 km trên Mavic 2 Pro.

Mavic 3 Pro sẽ có giá 1.600 USD, bằng giá Mavic 2 Pro hiện tại. Chưa rõ giá cho mẫu Cine nhưng có thể tăng thêm khoảng 1.000 USD. Cả hai sản phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 15.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm