Đoàn Văn Hậu ra sân bay Nội Bài giữa khuya, rời xa Việt Nam 2 tháng

0 Thanh Niên Online

Khuya ngày 12.11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã lên đường sang Hàn Quốc để phẫu thuật đầu gối. Đi cùng với anh là HLV Park Choong-kyun.

Khuya ngày 12.11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho việc phẫu thuật đầu gối. Chấn thương đầu gối dai dẳng khiến Văn Hậu đã không thể cùng tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cùng bay sang Hàn Quốc với Văn Hậu có HLV Park Choong-kyun của CLB Hà Nội. Ông đã sang Việt Nam được 6 tháng và tranh thủ về nước nghỉ phép khi V-League 2021 đã hủy, đến đầu tháng 12 ông sẽ quay lại Việt Nam. HLV Park Choong-kyun cũng sẽ hỗ trợ hậu cần như đưa đón, thăm nom Văn Hậu trong thời gian phẫu thuật và điều trị.

Dự kiến, Văn Hậu sẽ điều trị tại Hàn Quốc trong vòng khoảng 2 tháng. Anh cần ít nhất 6 tháng mới có thể quay trở lại tập luyện. Như vậy, hậu vệ của CLB Hà Nội sẽ vắng mặt trong hành trình còn lại của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á lẫn AFF Cup diễn ra vào tháng 12 tại Singapore. Bên cạnh đó, nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1999 cũng không kịp góp mặt tại SEA Games vào tháng 5.2022, sự kiện được tổ chức tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm