Doanh nghiệp mang đến hơn 2.000 vị trí việc làm, đánh giá cao sinh viên UEF

0

Ngày hội việc làm năm 2022 của Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM là cơ hội để 20 doanh nghiệp, tập đoàn tiếp cận với sinh viên trường với hơn 2.000 vị trí tuyển dụng.

“Các bạn sinh viên thân mến! Cách đây khoảng gần 10 năm, anh cũng giống như các bạn, cũng là sinh viên năm cuối và anh cũng tham gia rất là nhiều cái ngày hội như thế này để thể hiện bản thân, để chinh phục nhà tuyển dụng. Và anh nghiệm lại một điều là ngày hôm nay, ngay tại lúc này thì điểm cần, là vũ khí lợi hại nhất của tất cả các bạn đó là sự nhiệt huyết, đó là sự tự tin."

Đó là lời chia sẻ chân tình của ông Nguyễn Việt Trung, Phó Giám đốc nhân sự Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank, gửi cho “hậu bối" của mình trong Ngày hội việc làm 2022 của Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Doanh nghiệp mang đến hơn 2.000 vị trí việc làm, đánh giá cao sinh viên UEF - ảnh 1

Lễ ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường

Đăng khoa

Sáng 2.7.2022, sân trường đã chật ních sinh viên tham gia Ngày hội việc làm. Sinh viên đã chuẩn bị hồ sơ cá nhân, chủ động tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng cho mình nghề nghiệp trong tương lai.

Doanh nghiệp mang đến hơn 2.000 vị trí việc làm, đánh giá cao sinh viên UEF - ảnh 2

Sinh viên phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng

đăng khoa

Năm nay, ngày hội thu hút sự tham gia của 20 doanh nghiệp uy tín với hơn 2.000 vị trí tuyển dụng. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp xúc và trực tiếp đánh giá năng lực của sinh viên UEF.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm sinh viên Việt lần đầu tiên chiến thắng Cuộc thi Solution Challenge toàn cầu của Google

Nhóm sinh viên Việt lần đầu tiên chiến thắng Cuộc thi Solution Challenge toàn cầu của Google

Xuất sắc vượt qua hơn 835 dự án trên toàn thế giới và gần 100 đội thi trong khu vực Đông Nam Á, nhóm Gateway đến từ Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM) trở thành một trong ba đội thi có dự án xuất sắc nhất tại cuộc thi 2022 Solution Challenge, và là đội thi đại diện Việt Nam đầu tiên lọt top 3 cuộc thi Solution Challenge toàn cầu.