Doanh nhân Vương Thái Hà thành công với chuỗi trung tâm Nhật Phát

0

Với nhiều năm lăn lộn trong ngành ô tô, doanh nhân Vương Thái Hà đã đạt được những thành công nhất định.

Những thành công mà chuyên gia Vương Thái Hà đạt được phải kể đến chuỗi trung tâm Michelin Nhật Phát. Hiện tại anh có 3 trung tâm lốp ô tô ở Hà Nội.

Doanh nhân Vương Thái Hà thành công với chuỗi trung tâm Nhật Phát  - ảnh 1

Tại trung tâm Michelin Nhật Phát, ngoài không gian dành cho thiết bị, máy móc và kỹ sư làm việc thì còn có khu vực tiếp đón dịch vụ cũng được đầu tư đẳng cấp, sang trọng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo về cân chỉnh Hunter tại Mỹ, chuyên gia Vương Thái Hà luôn áp dụng đúng kỹ thuật và không ngừng nâng cấp kỹ năng. Đây là việc làm hàng ngày mà anh và đội ngũ của mình luôn hướng tới.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh Vương Thái Hà khẳng định sẽ mở rộng chuỗi trung tâm dịch vụ lốp ô tô Nhật Phát để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ tốt nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.