Doanh nhân Vương Thái Hà thành công với chuỗi trung tâm Nhật Phát

0

Với nhiều năm lăn lộn trong ngành ô tô, doanh nhân Vương Thái Hà đã đạt được những thành công nhất định.

Những thành công mà chuyên gia Vương Thái Hà đạt được phải kể đến chuỗi trung tâm Michelin Nhật Phát. Hiện tại anh có 3 trung tâm lốp ô tô ở Hà Nội.

Doanh nhân Vương Thái Hà thành công với chuỗi trung tâm Nhật Phát  - ảnh 1

Tại trung tâm Michelin Nhật Phát, ngoài không gian dành cho thiết bị, máy móc và kỹ sư làm việc thì còn có khu vực tiếp đón dịch vụ cũng được đầu tư đẳng cấp, sang trọng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo về cân chỉnh Hunter tại Mỹ, chuyên gia Vương Thái Hà luôn áp dụng đúng kỹ thuật và không ngừng nâng cấp kỹ năng. Đây là việc làm hàng ngày mà anh và đội ngũ của mình luôn hướng tới.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh Vương Thái Hà khẳng định sẽ mở rộng chuỗi trung tâm dịch vụ lốp ô tô Nhật Phát để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ tốt nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BHXH tỉnh Đắk Lắk: Khẩn trương triển khai hỗ trợ từ quỹ BHTN đến NLĐ

BHXH tỉnh Đắk Lắk: Khẩn trương triển khai hỗ trợ từ quỹ BHTN đến NLĐ

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk đang tích cực triển khai các biện pháp để người lao động thuộc diện thụ hưởng chính sách theo quy định.

Bao gồm quy định của Nghị quyết số 116/NQ-CP ngày 24.9.2021 của Chính phủ và Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg ngày 1.10.2021 của Thủ tướng Chính phủ kịp thời làm thủ tục nhận hỗ trợ trước ngày 20.12.2021.