‘Độc lạ’ giải quần vợt đồng đội Huy Coshet 2022

0

Sau 2 ngày tranh tài, giải quần vợt đồng đội Huy Coshet 2022 đã kết thúc tốt đẹp tại sân nhà hàng Vườn Ngọc Lan (TP.HCM) trong ngày hôm qua 22.1 với thể thức thi đấu rất thú vị.

‘Độc lạ’ giải quần vợt đồng đội Huy Coshet 2022 - ảnh 1

Các tay vợt tham gia giải

Nhằm chào đón Xuân Nhâm Dần 2022 và tạo ra sân chơi mới lạ cho các tay vợt, BTC giải Huy Coshet đã tổ chức một giải đấu đồng đội rất thú vị với 3 nội dung bán chuyên, bầu sô và nam nữ. Mỗi đội sẽ có ít nhất 3 tay vợt để thi đấu nội dung đôi và đánh 3 người xen kẽ. Sau 3 bàn đánh đôi thì hai đội sẽ tiếp tục đánh 3 người cho đến khi đủ điểm. Đặc biệt nhất là ở nội dung bầu sô, mỗi đội sẽ có 1 tay vợt đánh bằng “đồ chơi” như ghế, bàn cờ tướng hay vợt bọc… Chính thể thức này đã khiến giải đấu có những trận đấu rất hấp dẫn và thú vị.

‘Độc lạ’ giải quần vợt đồng đội Huy Coshet 2022 - ảnh 2

Nội dung đánh 3 người bầu sô

Nội dung hay nhất vẫn là các tay vợt bán chuyên, hai đội Xuân Kỳ Hòa và Trung Vũng Tàu đã có những chiến thắng để gặp lại nhau trong trận chung kết. Với những tay vợt như Vinh Hiển, Tiến Thịnh của đội Hưng Thịnh TP.HCM, đội Xuân Kỳ Hòa đã đánh bại đội Trung Vũng Tàu của tay vợt kỳ cựu Hoàng Thành Trung ở loạt super-tie-break để đoạt chức vô địch rất xứng đáng. Đồng hạng ba là đội Triết BB và đội Thế Học viện.

Ở nội dung bầu sô, đội Quý nhớt giành hạng nhất và đội Duy Long An hạng nhì. Đồng hạng ba là đội thầy Lập và Huy Coshet. Tại nội dung nam nữ, hạng nhất thuộc về đội Cẩm Tú, hạng nhì là đội Lệ Shop và đội Oanh GV và Thu Xitrum đồng hạng ba.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỉ đồng cho hai đội bóng đá nữ và nam

Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỉ đồng cho hai đội bóng đá nữ và nam

Ngày 21.5.2022, ông Đào Hồng Tuyển - Phó chủ tịch Thường trực Hội Cựu chiến binh Đoàn tàu Không số Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, cho biết đã quyết định treo thưởng cho mỗi đội tuyển bóng đá nữ và U.23 Việt Nam 1 tỉ đồng. Thông qua đại diện Báo Thanh Niên, ông Đào Hồng Tuyển sẽ trao phần thưởng này nếu cả hai đội bóng đều đoạt huy chương vàng SEA Games 31.