Doctor Beauty International Clinic tài trợ 50% Thermage FLX

0

Hiện tại, Thermage FLX có rất nhiều máy giả giá rẻ trên thị trường nên các bạn cần lưu ý chọn trung tâm chính hãng để tránh bị tổn thất tài chính lẫn sức khỏe.

Suốt nhiều năm qua, công nghệ Thermage đã nổi tiếng trên toàn cầu trong lĩnh vực trẻ hóa da không phẫu thuật. Nhà sản xuất Solta Medical liên tục cập nhật kỹ thuật và Thermage FLX 4.0 phiên bản mới nhất trên toàn cầu. Doctor Beauty International Clinic là một trong những Viện thẩm mỹ đầu tiên cập nhật thế hệ này từ nhà phân phối chính hãng sản xuất tại Hoa Kỳ.

Doctor Beauty International Clinic tài trợ 50% Thermage FLX - ảnh 1

Ca sĩ Hồng Hạnh xóa bọng mỡ mắt - nâng mí sụp chỉ sau 30 phút điều trị Thermage FLX Vector Sing

Thermage FLX 4.0 sử dụng radiofrequency (RF) đơn cực để làm nóng một cách an toàn các lớp nằm sâu dưới da, trong khi làm mát bề mặt da để giữ nó nguyên vẹn trong suốt quá trình điều trị. Sức nóng dưới da kích thích quá trình tự làm mới tự nhiên của da trong cơ thể, giúp săn chắc collagen hiện tại và hình thành collagen mới. Đặc biệt, Doctor Beauty International Clinic thực hiện kỹ thuật điều trị Vector Sing mang đến hiệu quả gấp đôi và cảm giác dễ chịu hơn thông thường.

Hiệu quả vượt trội của Thermage FLX Vector Sing

- Nâng cơ mặt chảy xệ, là phẳng nếp nhăn vùng rãnh mũi miệng (râu rồng), nếp nhăn trán, đuôi mắt, giảm bọng mỡ.

- Đánh bật nọng cằm, thon gọn tạo mặt Vline săn chắc.

- Căng da xóa nhăn vùng cổ giấu đi tuổi thật.

- Săn chắc da bụng, ngực, mông, đùi.

Doctor Beauty International Clinic tài trợ 50% Thermage FLX - ảnh 2

Diễn viên Anh Thư cực kỳ hài lòng sau khi điều trị Thermage FLX Vector Sing

Thời gian điều trị Thermage FLX Vector Sing chỉ gói gọn 60 phút và kết quả xuất hiện ngay lập tức. Công nghệ hoàn toàn không gây sưng, đau nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Và vì quá nổi tiếng và được yêu thích nên Thermage FLX đã xuất hiện phiên bản giả giá rẻ, kém chất lượng có thể gây bỏng da, xệ cơ sau khi điều trị. Các bạn cần lưu ý để tránh rơi vào tình trạng tốn kém nhưng không hiệu quả.

Nhằm đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng giai đoạn dịch bệnh, Doctor Beauty trợ giá 50% chi phí dịch vụ Thermage FLX trong tháng 12.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU

DOCTOR BEAUTY INTERNATIONAL CLINIC

Holtine: 0963955969 - 028 39352288

Trụ sở: 195D Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/DoctorBeautySpa

Website: https://doctorbeauty.com.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

Chiều 25.5, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên 14 đơn vị trực thuộc và 9 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí cả tiền mặt và quà tặng là 57,5 triệu đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng nhân “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2022.

Thông báo tìm người thân

Thông báo tìm người thân

Con gái tôi tên là Nguyễn Hoàng Nhật Hạ, sinh năm 1990, sống tại Đà Nẵng, từng học tại Trường ĐH RMIT Thành phố Hồ Chí Minh.