Đôi mắt vạn người mê

0 Thanh Niên Online

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là trái tim thứ hai của người phụ nữ. Đôi khi người đàn ông chẳng cần muốn… nghe bởi chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt của phụ nữ là có thể thấu hiểu. 

Đôi mắt vạn người mê

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là trái tim thứ hai của người phụ nữ. Đôi khi người đàn ông chẳng cần muốn… nghe bởi chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt của phụ nữ là có thể thấu hiểu. 

Qua hình dáng và độ sáng của đôi mắt, người ta sẽ đoán ra được độ tuổi của bạn, vậy nên đừng lơ là việc chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt của mình. Và câu chuyện trang điểm cho đôi mắt cũng lắm… công phu.

Đôi mắt vạn người mê 1

Cầu vồng “đậu” trên mi ai

Đôi mắt vạn người mê 2

Khi cầu vồng đang “đậu” trên đôi mắt của mình, bạn hãy nhớ ăn mặc thật giản dị. Những chiếc đầm có thiết kế đơn giản, đơn sắc sẽ là sự lựa chọn thông minh. Màu mắt này khiến cho gương mặt bạn bừng sức sống. Chọn những gam màu nhẹ nhàng để phối với nhau sẽ khiến cho đôi mắt thêm sáng và long lanh.

Nhẹ nhàng như người Hàn Quốc

Đôi mắt vạn người mê 4

Kẻ eyeliner mà giống như không kẻ chính là biệt tài của người Hàn Quốc. Phong cách này giúp cho đôi mắt của bạn đẹp một cách tự nhiên vì chỉ kẻ đường eyeliner ở phần mí trên. Tuy nhiên, phải khéo tay lắm thì mới có thể kẻ mắt theo phong cách này. Bởi đường eyeliner được vẽ sát mí mắt và đường nét càng mỏng thì mới đạt. Bạn có thể vẽ thêm phần bọng mắt màu sáng để đôi mắt thêm sáng.

Những đường kẻ mắt bay bổng

Đôi mắt vạn người mê 6

Hãy quên hết các cách thức kẻ eyeline mà chúng ta đã từng học ở trường lớp dạy trang điểm. Cũng như quên luôn những gì mà chúng ta thường nhìn thấy trên các tạp chí, ti vi… để thử khả năng sáng tạo với việc kẻ mắt. Thay vì kẻ sát mí mắt, chúng ta hãy thử một lần kẻ đường eyeliner ở giữa bầu mắt. Thậm chí, bạn có thể phá cách khi điểm xuyết hình trái tim nhỏ ở phía đuôi mắt.

Bí quyết cho mắt một mí

Đôi mắt vạn người mê 9

Nếu bạn là người mắt một mí thì chớ dại mà đi cắt mí nha! Bởi, mắt một mí chính là điểm nhận diện để mọi người biết bạn đến từ phương Đông huyền bí. Mắt một mí sẽ có thêm sức hút nếu như bạn nhấn nhá phần đuôi mắt… đậm đà. Hoặc bạn có thể học như cô nàng hot blogger Working With Monolids đến từ Indonesia vẽ đường eyeliner lơ lửng để nhìn mắt một mí thêm sâu và huyền bí.

5 cây eyeliner không thể thiếu

1. Eye Studio Lasting Drama Gel Eyeliner, giá: 198.000 đồng

2. MAC Pro Chromaline Eye-Liner Gel, giá: 690.000 đồng

3. Shiseido Automatic Fine Eyeliner, giá: 700.000 đồng

4. Tom Ford Beauty Eye Defining Pen, giá: 1.270.000 đồng

5. Diorshow Pro Liner, giá: 750.000 đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiểu đường loại 2 sẽ tác động đến não thế nào?

Tiểu đường loại 2 sẽ tác động đến não thế nào?

Khi nghĩ đến tiểu đường, ít ai nghĩ đến việc bệnh này có thể tác động xấu đến hoạt động não. Trên thực tế, não sử dụng nhiều đường glucose. Do đó, tiểu đường làm mất cân bằng glucose và ảnh hưởng đến não là khó tránh khỏi.