doi nhac

Ca sĩ - diễn viên Khánh Ngọc	 /// Ảnh: Tư liệu

Khánh Ngọc trong đời nhạc sĩ Phạm Duy

0
Phạm Duy là một người đa tài, nổi tiếng nên khi người phụ nữ nào vướng vào chuyện tình ái với ông đều không phải dạng vừa đâu vì vừa tài hoa lại vừa xinh đẹp 'hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh'.
Nếu Xuân Trường chơi đúng phong độ, Olympic VN đủ sức thắng Syria.  /// Độc Lập

Đội tuyển Olympic Việt Nam: 'Nhạc trưởng' Xuân Trường tìm lại chính mình

0
Chắc chắn mấu chốt trong trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam (VN) và Syria vào ngày 27.8 sẽ là cuộc chiến ở tuyến giữa. Vì thế, HLV Park Hang-seo và người hâm mộ chờ đợi nhạc trưởng Lương Xuân Trường sẽ tìm lại được cảm hứng cùng những đường chuyền tài hoa của mình.
 /// Ảnh: NVCC

Ca sĩ Phạm Thu Hà: Chọn âm nhạc bán cổ điển vì tình yêu

1
Phạm Thu Hà là cái tên không quá nổi nhưng lại có một đời sống âm nhạc vững bền. Bởi cô biết 'vẽ' nên đời nhạc của riêng mình trong dòng chảy từ cổ điển đến hiện đại, làm nên những sắc màu của một dòng nhạc kinh viện.
'Bài hát yêu thích' tháng 7 tưởng nhớ 3 cây đại thụ âm nhạc

'Bài hát yêu thích' tháng 7 tưởng nhớ 3 cây đại thụ âm nhạc

0

(TNO) Đạo diễn Việt Tú và nhạc sĩ Huy Tuấn, Giám đốc âm nhạc của Bài hát yêu thích cho biết, liveshow tháng 7 diễn ra lúc 20 giờ thứ 6 tuần này (17.7) sẽ dành phần mở đầu để tưởng nhớ 3 cây đại thụ âm nhạc vừa qua đời: Nhạc sĩ Phan Nhân, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và nhạc sĩ An Thuyên.

Xem & nghe 13.4.2013

Xem & nghe 13.4.2013

0
Chương trình ca nhạc Tình yêu người lính gồm những tác phẩm của 3 nữ nhạc sĩ - sĩ quan quân đội: trung tá Đặng Thị Kim Long (Chủ nhiệm Nhà văn hóa QK7), trung tá Võ Thị Thiên Lan (Đội trưởng Đội nhạc, Đoàn văn công QK7) và nguyên đại úy, nhạc sĩ, nhà báo Quỳnh Hợp (Đài TNND TP.HCM), diễn ở Bộ Chỉ huy quân sự Sư đoàn 5 (Tây Ninh, đêm 25.4).
Titanic II

Titanic II

0
Con tàu huyền thoại Titanic đã chìm vào lòng biển hơn 1 thế kỷ trước, trong hải trình đầu tiên dù khi xuất xưởng nó từng được gọi là “không thể chìm”. Titanic nổi sóng với bộ phim cùng tên của đạo diễn James Cameron vào năm 1997. Nay, Titanic lại được người đời nhắc đến với phiên bản mới dự định sẽ có chuyến hải hành đầu tiên vào năm 2016.
Đội nhạc Vân Kiều

Đội nhạc Vân Kiều

0
Đến bản Khe Dây (xã Trường Xuân, H.Quảng Ninh, Quảng Bình), bạn sẽ được thưởng thức những điệu nhạc mê đắm do đội nhạc của đồng bào Vân Kiều trình bày.
“Đợi” nhạc hội

“Đợi” nhạc hội

0
Tháng giêng là dịp làm ăn của nhiều bầu sô ca nhạc, tạp kỹ (đa số từ TP.HCM) tại các tỉnh. Dồn dập các “đại nhạc hội xuân” xuất hiện từ phố phường đến vùng núi...
Dạ cổ hoài lang cho tôi cảm hứng sáng tác

Dạ cổ hoài lang cho tôi cảm hứng sáng tác

0
LTS: Nhân 90 năm bản Dạ cổ hoài lang ra đời, nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển đã tâm sự với bạn đọc về những ảnh hưởng của Dạ cổ hoài lang trong các sáng tác mang âm hưởng dân ca của ông
Hạnh phúc sống của Angelina Jolie

Hạnh phúc sống của Angelina Jolie

0
Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar với Girl, Interrupted, Angelina Jolie cho biết cô rất yêu công việc diễn xuất hiện tại của mình. Tuy nhiên, điều lỳ lạ là cô lại không muốn được người đời nhắc đến như là một nữ diễn viên sau khi chết.
Đời nhạc công

Đời nhạc công

0
Các fan la hét, gọi tên ca sĩ. Sân khấu chìm trong âm thanh cuồng nhiệt, náo động. Từ trong cánh gà, ca sĩ bước ra chào khán giả thêm lần nữa, nán lại để hát tặng một bài hát theo yêu cầu... Hình ảnh đó dần trở nên quá quen thuộc trên sân khấu ca nhạc. Nhưng vẫn còn đó những người lặng lẽ, âm thầm đằng sau vinh quang. Họ chưa một lần được khen tặng hay tung hô. Ánh đèn sân khấu hằng đêm vẫn soi sáng gương mặt họ song mấy ai biết đến? Họ là những nhạc công.