3 chú heo 'siêu nhân” bị phản ứng ở đường hoa 'chạy' vào khu du lịch

3 Thanh Niên Online
Bộ tam heo "siêu nhân" bị "hắt hủi" ở đường hoa TP.Biên Hòa gồm người nhện, người sắt và Superman đã được Khu du lịch Bửu Long xin về trang trí.
3 chú heo "siêu nhân" ở đường hoa trước khi bị thay thế /// Ảnh: Lê Lâm 3 chú heo "siêu nhân" ở đường hoa trước khi bị thay thế - Ảnh: Lê Lâm
3 chú heo "siêu nhân" ở đường hoa trước khi bị thay thế
Ảnh: Lê Lâm
Sáng ngày 1.2, ông Trần Đăng Ninh, Giám đốc Khu du lịch Bửu Long (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), xác nhận ông đã xin 3 chú heo "siêu nhân" ở đường hoa TP.Biên Hòa mang vào trang trí trong khu du lịch.
Theo ông Ninh, lí do ông xin về là vì thấy những chú heo này mặc dù hình dáng khác lạ nhưng cũng rất ngộ nghĩnh, dễ thương. “Người lớn nhìn vào thì bảo dữ dằn, hung tợn, nhưng những cháu bé thì lại có cách nhìn khác, chúng tôi đã chụp hình lại và hỏi thử thì một vài bé thì các bé biết đây là hình tượng những siêu nhân. Mà khách du lịch của chúng tôi có nhiều em nhỏ, cháu bé nên tôi nghĩ mang về trang trí là phù hợp”, ông Nin nói.
3 chú heo 'siêu nhân” bị phản ứng ở đường hoa 'chạy' vào khu du lịch - ảnh 1
Heo "Superman" và "người nhện"
Ảnh: Lê Lâm
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, 3 chú heo siêu nhân này được đặt ở đường hoa TP.Biên Hòa, nằm trên đường Nguyễn Văn Trị (sát bờ sông Đồng Nai), nhưng bị người dân phản ứng, cho rằng hình tượng heo này quá hung dữ, không giống heo.
Vào chiều 30.1, Ban tổ chức đường hoa đã "dẹp" 3 chú heo siêu nhân này và mang 3 chú ong vàng đến thay thế.
3 chú heo 'siêu nhân” bị phản ứng ở đường hoa 'chạy' vào khu du lịch - ảnh 2
Sau khi có sự phản ứng của dư luận, Ban tổ chức đã mang 3 chú ong vàng đến thay thế
Ảnh: Lê Lâm
 

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
hòa

hòa

Em thấy các chú heo này ngộ nghĩnh, dễ thương, còn bọn trẻ nhìn là nhận ra siêu nhân ngay. Có gì mà phải làm gay gắt quá chừng ah. Làm theo kiểu cũ thì chê là chán, mà làm ngộ ngộ chút thì bị phản ứng.
Minh

Minh

Giờ tụi nhỏ nhìn là biết là siêu nhân , còn người lớn nhìn gớm hung dữ
Người Tây Ninh

Người Tây Ninh

Heo gì mà dòm gớm ghiếc quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.