33 đội lân tranh tài tại liên hoan Lân sư rồng quốc tế 2018

0
Trung thu 2018, từ 16 - 22 giờ ngày 14, 15 và 16.9, Helio Center độc quyền tổ chức cuộc thi Lân sư rồng quốc tế tại TP.Đà Nẵng tranh cúp Helio lần 1 với sự tham gia của 33 đội lân đến từ 5 quốc gia.
 
Trong đó, 28 đội lân đến từ Việt Nam và 5 đội lân quốc tế gồm Thuận Đức Long Đường (Trung Quốc), Trần Trọng Lâm (Trung Quốc), Trung Tín (Macao), Yi Wei (Singapore), Kwong Ngai (Malaysia).
Các đội thi sẽ cùng nhau tranh tài ở bộ môn Mai hoa thung và Lân địa bửu - hai trong những bộ môn khó nhất của của nghệ thuật lân sư rồng và thường được sử dụng trong các kỳ thi quốc tế. Các phần thi đều được giám sát bởi Ban trọng tài của Tổng Cục Thể dục thể thao.
Phần thi Lân địa bửu diễn ra vào ngày 14.9 tại Chợ đêm Helio từ 9 giờ đến 22 giờ với sự tham gia của 20 đội lân đến từ 9 tỉnh thành. Mỗi đội thi sẽ trình diễn 1 bài thi, kết quả được công bố vào ngày bế mạc giải 16.9.
Hạng mục Mai hoa thung diễn ra trong hai ngày 15 và 16.9 tại sân bóng Tuyên Sơn. Các đội thi sẽ trình diễn 1 bài thi Mai hoa thung trên giàn cao chuẩn kích thước quốc tế. Các phần thi đã được kiểm lục (duyệt động tác bài thi) vào buổi sáng cùng ngày để không xảy ra sai sót đáng tiếc nào.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm