Cấp cứu ở BV Chợ Rẫy hiện nay /// Ảnh minh họa
Cấp cứu ở BV Chợ Rẫy hiện nayẢnh minh họa
UBND TP.HCM vừa có quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy Hữu nghị Việt - Nhật (cơ sở 2 - BV Chợ Rẫy) tại xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM.
Theo đó, BV được xây dựng trên diện tích hơn 22.000 m2, 10 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 100.800 m2, quy mô 1.000 giường bệnh, có bãi đáp trực thăng.
PGS-TS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc BV Chợ Rẫy, cho biết tổng vốn đầu tư cho dự án là 7.000 tỉ đồng, nguồn vốn từ vốn vay, vốn đối ứng và vốn viện trợ. Dự án dự kiến khởi công năm 2018 và hoàn thành đưa vào sử dụng vào năm 2020.

Duy Tính - Tân Phú

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

Hieu

Cái này thì vỗ tay ủng hộ, hãy làm những việc thiết thực cho dân, đừng lấy tiền thuế của dân xây tượng đài nghìn tỉ nữa, những cái xây xong rồi để bò vào gặm cỏ.... thật là xót lắm.

HMT

CHỢ RÂY-MIỀN TÂY....còn xây CHỢ RẪY-MIỀN ĐÔNG nữa...

Hùng

Bv chợ rẫy hiện tại quá tải, mới 8h bóc số khám bệnh thứ 1000, ngồi chờ khóc luôn. Đây là việc làm rất thiết thực và cấp bách. Hoan hô lảnh đạo tp.HCM.

trang

1000 giường cũng quá tải

Trần Nông

Ai rồi cũng phải đến bệnh viện, đối với 90 triệu người dân Việt nam và 13 triệu dân Thành phố HCM thì số bệnh viện hiện nay là quá ít. Cho nên thêm bệnh viện là tin mừng cho mọi người

hami

Bệnh viện tuyến trên thì quá tải, tuyến dưới thì vắng, do quản lí thôi.

Bình luận