8 học sinh rủ nhau tắm sông, 2 em đuối nước

0 Thanh Niên Online
Sau khi tan học về, 8 em học sinh ở quận Kiến An, TP.Hải Phòng rủ nhau đi tắm sông khiến 2 em đuối nước, trong đó 1 em tử vong, 1 em vẫn mất tích.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích suốt đêm Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích suốt đêm
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích suốt đêm
Khoảng 16 giờ ngày 4.5, sau giờ học, 8 học sinh Trường THCS Đồng Hòa, quận Kiến An, TP.Hải Phòng rủ nhau ra sông Lạch Tray, đoạn gần Cầu Niệm, thuộc phường Đồng Hòa, quận Kiến An để tắm.
Do không biết bơi nên hai học sinh là Trần Việt Văn (14 tuổi) và Nguyễn Văn Phúc (14 tuổi) đều học lớp 8C4 đã bị đuối nước và mất tích.
Thấy hai bạn bị chìm, các em học sinh khác vội lên bờ kêu cứu. Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Sở PCCC TP.Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường.
Đến 18 giờ ngày 4.5, thi thể em Việt đã được tìm thấy và được cơ quan chức năng làm thủ tục bàn giao cho gia đình. Sáng ngày 5.5, công tác tìm kiếm em Phúc vẫn tiếp tục, người nhà em Phúc đã thuê thêm thợ lặn để tăng cường việc tìm kiếm nhưng đến 9 giờ cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.
Một số  em học sinh trong nhóm cho biết, ban đầu cả nhóm tắm ở gần bờ nhưng không hiểu sao Văn và Phúc ngày càng đi ra xa và bị đuối nước, cả hai bạn đều chưa biết bơi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm