Ba người bị thương nặng trong vụ đánh bom tiếp tục được điều trị tại Ai Cập

0 Thanh Niên
Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, 3 người bị thương nặng trong vụ đánh bom đang tiếp tục được điều trị tích cực tại bệnh viện ở Ai Cập và dự kiến sẽ về nước khi đủ điều kiện sức khỏe.
Chiều 2.1, cập nhật về tình hình các nạn nhân vụ đánh bom tại Ai Cập ngày 28.12.2018, Bộ Ngoại giao cho biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan trong nước và Ai Cập đưa 9 người bị thương nhẹ về nước an toàn ngày 1.1.
Bên cạnh đó, Đại sứ quán cũng đang phối hợp thực hiện các thủ tục cần thiết để đưa thi hài 3 trường hợp tử vong về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.
Đại sứ quán đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng của Ai Cập, và Cục Lãnh sự đã đề nghị các cơ quan chức năng liên quan trong nước tạo điều kiện hỗ trợ công dân Việt Nam trong việc xuất nhập cảnh và việc đưa thi hài về nước nhanh chóng, thuận lợi.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.