/// Shutterstock
Shutterstock
Tài khoản Instagram mang tên Rich Kids of Vietnam (tên tiếng Việt: Hội con nhà giàu Việt Nam) đang thực sự khiến truyền thông quốc tế choáng váng trước những hình ảnh phô bày lối sống xa hoa của người trẻ Việt Nam.
Theo Bussiness Insider, cụm từ “Rich Kids of” (tạm dịch: Hội con nhà giàu) có thể xem là một thương hiệu truyền cảm hứng cho các show truyền hình, sách, website về phong cách sống và cả tài khoản Instagram.
Hội con nhà giàu nhấn mạnh tới cách mà người trẻ tận hưởng sự giàu sang của mình, đó có thể là Hội con nhà giàu Hồng Kông, Thụy Sĩ, Dubai, London….
Báo quốc tế 'choáng' với lối sống xa hoa của Tài khoản Hội con nhà giàu Việt - ảnh 2
Khi “con nhà giàu” tiêu xài cả đồng tiền Việt Nam lẫn đô la Mỹ Ảnh: Instagram
Trong số đó, tài khoản Instagram Hội con nhà giàu Việt Nam với gần 35.000 người theo dõi đã khiến báo giới quốc tế phải ngạc nhiên.
Hàng loạt bài viết kèm theo các bức ảnh đăng trên trang Instagram của tài khoản này cho thấy các nhiều hình ảnh cậu ấm cô chiêu cũng rất đẳng cấp khi thưởng thức những món ăn nổi tiếng, xài hàng hiệu, đi xe siêu sang và ăn chơi một cách xa xỉ.
Mỗi bức ảnh đăng trên Instagram Hội con nhà giàu Việt Nam đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cùng nhiều bình luận. Một số cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ mà những cô cậu được hưởng thụ song không ít người lên tiếng chỉ trích về cách sống hoang phí và xa xỉ khi sử dụng tiền của bố mẹ để tiêu pha vào hàng hiệu, xế xịn…
Trang The Sun, Business Insider, Independent cũng đã đăng tải hàng loạt bức ảnh từ Instagram nhằm nhấn mạnh tới “độ ăn chơi” của tài khoản được cho rằng của những cô cậu người Việt đang hưởng thụ.

Tuệ Minh
Ảnh: Instagram

Bạn đọc phản hồi (27 nhận xét)

Thanh SP

Đề nghị cơ quan chống tham nhũng lập danh sách hội này, lọc ra đứa nào là con quan chức thì sẽ truy ra được danh sách bọn quan tham

Chu Van

Tội nghiệp bố mẹ chúng, toàn là "nuôi lợn", "bán chổi đót", "nấu rượu", "dành dụm"... bao nhiêu năm.

Hồng Thanh

Dồng tiền kiếm được dễ dãi thì cũng được tiêu phung phí thôi,Đây đúng là :hổ phụ sinh hổ tử '...

Văn Minh

Không biết dùng tục ngữ thì không nên dùng kẻo người ta cười cho, đối với những người làm ăn chân chính, kiếm tiền khó sau này họ dạy con cách làm giàu biết tiết kiệm như cha ông thì đúng là:"Hổ phụ sinh hổ tử", đối với người làm giàu khó, nhưng không biết dạy con để con phá tài sản thì gọi là:"Hổ phụ sinh cẩu tử", còn đối với loại người kiếm tiền dễ dãi theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đều là tiền bẩn và con cái tiêu hoang thì gọi là:"Cẩu phụ sinh cẩu tử".

anh tu

cứ lần theo dấu những đứa này sẽ tim ra tham nhũng ngay.

khanh

Nên đổi tên là Hội hợm của !

dantui

Xem ngay cha mẹ của chúng là ai, tiền của từ đâu mà ra!

tdc

tiền ko phải là mồ hôi ,nước mắt mà cứ thế mà sài

Bình luận