Bảo tàng Chứng tích chiến tranh hút khách trong dịp tết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Bà Huỳnh Ngọc Vân, Giám đốc Bảo tàng Chứng tích chiến tranh (BT CTCT) TP.HCM, cho biết: Trong dịp tết, trung bình mỗi ngày bảo tàng đón trên 2.000 lượt du khách đến tham quan. 

(TNO) Bà Huỳnh Ngọc Vân, Giám đốc Bảo tàng Chứng tích chiến tranh TP.HCM, cho biết: Trong dịp tết, trung bình mỗi ngày bảo tàng đón trên 2.000 lượt du khách đến tham quan. Con số này tăng bình quân khoảng 300 - 500 lượt khách so với dịp tết năm trước. Cao điểm trong ngày 21.2 (mùng 3 tết), bảo tàng đón gần 2.400 lượt khách trong đó khách quốc tế lên đến 2.240 lượt.

Bảo tàng Chứng tích chiến tranh hút khách trong dịp tết  - ảnh 1
Bảo tàng Chứng tích chiến tranh hút khách trong dịp tết  - ảnh 2Bảo tàng Chứng tích chiến tranh là một điểm đến thu hút rất đông du khách với nhiều hoạt động sôi nổi - Ảnh: Bảo tàng cung cấp
“Trong dịp tết du khách có nhiều lựa chọn tham quan, vui chơi giải trí nhưng vẫn dành thời gian đến với bảo tàng đó mới là điều đáng quý”, bà Vân nói.
Trong dịp này bảo tàng có tổ chức triển lãnh ảnh "Người chiến sĩ hôm nay", với 90 ảnh tư liệu và ảnh nghệ thuật.
Năm 2013, BT CTCT được trang web du lịch nổi tiếng thế giới Trip Advisor bình chọn là bảo tàng hấp dẫn đứng hàng thứ 5 của châu Á.
Tờ The New York Times (Mỹ) cũng giới thiệu bảo tàng này là một điểm đến đặc sắc mà du khách không thể bỏ qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm