Bảo vệ khách sạn 5 sao Grand Plaza bị 'tố' đuổi phụ nữ, trẻ em trú mưa giông

109 Thanh Niên Online
Bão số 4 đã suy yếu nhưng khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel lại đang gặp “bão mạng” sau khi clip "tố" bảo vệ khách sạn này đuổi người dân, trong đó có phụ nữ và trẻ nhỏ vào tránh trú mưa bão chiều 29.8.
Hình ảnh người đàn ông được cho là nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người dân vào trú mưa trước sảnh khách sạn được cộng đồng mạng lan truyền  /// Ảnh CTV Hình ảnh người đàn ông được cho là nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người dân vào trú mưa trước sảnh khách sạn được cộng đồng mạng lan truyền - Ảnh CTV
Hình ảnh người đàn ông được cho là nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người dân vào trú mưa trước sảnh khách sạn được cộng đồng mạng lan truyền
Ảnh CTV
Clip nhân viên bảo vệ khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel ở đường Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đuổi người dân, trong đó có phụ nữ và trẻ nhỏ vào sảnh tránh trú mưa giông do ảnh hưởng của bão số 4 phát tán trên mạng xã hội Facebook trong chiều tối 29.8 lập tức đã gây “bão mạng”.

Bảo vệ khách sạn sang đuổi người trú mưa

Sau khi clip xuất hiện trên mạng đã có nhiều lượt share (chia sẻ) và bình luận. Đa số các bình luận thể hiện thái độ phẫn nộ và cho rằng việc nhân viên bảo vệ khách sạn đuổi người dân tránh trú mưa giông trước sảnh khách sạn là hành động vô cảm, thiếu tình người trong điều kiện thời tiết nguy hiểm. Đồng thời, không ít bình luận cho rằng, khách sạn 5 sao nhưng ứng xử không đáng 1 sao.
Nội dung clip thể hiện: một người đàn ông hơn 30 tuổi, mặc đồng phục khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel liên tục có hành động xua tay đuổi những người dân vào tránh trú mưa giông ở khu vực sảnh của khách sạn. Đáng chú ý, trong số những người dân có cả phụ nữ và trẻ nhỏ mặc đồng phục học sinh đang bị ướt.
Clip cũng thể hiện giữa mưa giông ào ào nhưng nhân viên bảo vệ khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel vẫn nói “không để xe đây được”… kèm theo hành động xua tay rất cương quyết yêu cầu người dân rời khỏi sảnh khách sạn dù nhiều người lên tiếng xin đứng trú nhờ.
Cuối clip thể hiện, tất cả những người dân vào trú đều phải rời đi trong khi trời vẫn mưa to gió lớn. Không ít người khi xem xong clip đều bày tỏ thái độ phẫn nộ hoặc xót xa cho tình người giữa cơn cuồng phong.
Tài khoản Tuấn Dũng trên mạng xã hội Facebook bình luận: “Khách sạn 5 sao hay 10 sao thì mưa to gió lớn cũng không thể nỡ đuổi người ta vào trú nhờ. Không thể chấp nhận được hành động đuổi phụ nữ, trẻ nhỏ ra đường đang mưa bão bao nguy hiểm”.
Gió to đến mức đổ cây, đổ xe mà bảo vệ khách sạn 5 sao lại lỡ đuổi người dân vào trú bão. Thật không xứng đáng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao”, là bình luận của tài khoản Phương Hà trên mạng.
 Sau khi clip được chia sẻ vài giờ, đánh giá trên Fanpage chính thức của Grand Plaza Hotel bị tụt hạng sao. Đánh giá trên Google của khách sạn cũng tụt hạng xuống còn 1/5 sao. Sau đó, chức năng đánh giá trên Fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với lý do có quá nhiều lượt đánh giá bất thường.
Bà Đàm Thu Huyền (36 tuổi), quản lý lễ tân tại khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel, cho biết thời điểm mưa bão đó có khách VIP của khách sạn đang sắp đến thì người dân đến đứng trú mưa ngay đường đi của khách VIP. Nhân viên chỉ tay hướng dẫn người dân sang phía cổng, phía đường hầm đứng trú mưa. Nhân viên khách sạn có chia sẻ lại là đã nói rất lịch sự chứ không nặng lời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạch tùng Châu

Mạch tùng Châu

Nhà thì giàu có nhưng tình người thì nghèo nàn...
Phạm Anh Linh

Phạm Anh Linh

Giàu gì bạn, anh này đâu phải là chủ khách san đâu, chỉ là người làm thuê thôi mà
Hangminh

Hangminh

Giống thời thực dân Pháp !
6 phản hồi
THAI BINH

THAI BINH

Người bị đuổi ra khỏi khách sạn phải là ông này chứ không phải những người trú mưa nhờ.
Đình Duy

Đình Duy

Nếu bạn chưa biết thì mình nói cho rõ là ở bất kỳ ks 5 sao nào cũng sẽ có tổ trưởng, quản lý và đặc biệt là duty manager ở sãnh, 99% hành động của a bảo vệ này là do họ chỉ thị, 1% còn lại là họ không ra lệnh nhưng thấy mà cũng không ngăn cản. Đi trù dập 1 người làm công ít học làm gì?
Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Tình người không có và làm việc trung thành máy móc ngụy biện một cách vô cảm đúng quy trình...!!!!Cần phải lên an mạnh
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Gặp mấy anh xăm mình vô trú thì đám hó hé. Hèn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>