Bất ngờ khi con gái được bạn trai ở trường tặng nhẫn kim cương

0 Thanh Niên Online
Một bé gái đi học về khoe bố mẹ được bạn trai ở trường tặng nhẫn và cầu hôn. Khi lôi chiếc nhẫn trong cặp ra, bố mẹ cô bé phát hiện đó là chiếc nhẫn bằng kim cương thật.
Ông bố ngạc nhiên khi con gái được bạn trai ở trường cầu hôn bằng nhẫn kim cương  /// Ảnh Facebook/The Lad Bible Ông bố ngạc nhiên khi con gái được bạn trai ở trường cầu hôn bằng nhẫn kim cương - Ảnh Facebook/The Lad Bible
Ông bố ngạc nhiên khi con gái được bạn trai ở trường cầu hôn bằng nhẫn kim cương
Ảnh Facebook/The Lad Bible
Một cô bé học sinh ở Anh đi học về khoe bố mẹ có một bạn trai ở trường đã cầu hôn cô bé. Cô bé còn khoe chiếc nhẫn mình được tặng.Câu chuyện của cô bé được bố ghi hình và đăng trên mạng xã hội. Ông bố kể lại câu chuyện con gái Millie được bạn trai ở trường tên Tommy cầu hôn và tặng chiếc nhẫn bằng kim cương thật.
Bố mẹ của cô bé Millie tưởng rằng Tommy “cầu hôn” cô bé bằng chiếc nhẫn làm bằng kẹo. Thế nhưng, khi con gái lôi chiếc nhẫn từ trong cặp ra, họ phát hiện đó là chiếc nhẫn rất đẹp với “3 viên kim cương khủng”.
Bất ngờ khi con gái được bạn trai ở trường tặng nhẫn kim cương 1
Chiếc nhẫn với 3 viên kim cương “khủng” được phát hiện do cậu nhóc trộm của mẹ để tặng bạn gái
Ảnh Facebook/The Lad Bible
Họ phát hiện Tommy đã trộm chiếc nhẫn đính hôn của mẹ để cầu hôn Millie. Mẹ cô bé cười ngất trong khi ông bố hỏi con gái và kể lại câu chuyện.
Đoạn video này được đăng trên Facebook cách đây chưa được 1 tuần đã thu hút hơn 22 triệu lượt xem, hơn 229.000 người chia sẻ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm