Thai phụ mang thai được 12 tuần được cho là 20 tuổi nhưng phát hiện chỉ mới 12 tuổi, được cho là người Việt Nam /// Ảnh chụp màn hình The Mirror
Thai phụ mang thai được 12 tuần được cho là 20 tuổi nhưng phát hiện chỉ mới 12 tuổi, được cho là người Việt NamẢnh chụp màn hình The Mirror
Tờ Global Times (Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc) vừa đưa tin cho biết thông tin từ Cảnh sát tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, xác nhận bé gái 12 tuổi mang thai, nghi ngờ bị bắt cóc là người Việt Nam.
 
Tờ báo của Trung Quốc dẫn lời từ cảnh sát tỉnh Giang Tô cho biết đã bắt giữ một phụ nữ vì cho là đã bắt cóc bé gái 12 tuổi người Việt Nam sau khi các bác sĩ phát hiện cô gái được cho là 20 tuổi đang mang thai được 12 tuần, thực ra chỉ mới 12 tuổi.
Sự việc xảy ra tại Bệnh viện thành phố Từ Châu cách đây khoảng 1 tuần, khi các bác sĩ ở đây nhận khám cho một thai phụ được một người đàn ông nhận là chồng cô, và một phụ nữ nhận là mẹ chồng, dẫn đến.
Thai phụ được cho là 20 tuổi nhưng các bác sĩ phát hiện chỉ mới 12 tuổi và nghi bị bắt cóc nên đã gọi cho cảnh sát.
Theo Đài Truyền thanh Trung Ương Trung quốc, sau khi mở cuộc điều tra chính thức, cảnh sát phát hiện người phụ nữ đó mang tên là Xie, đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã bắt cóc cô gái và bán cho người đàn ông tên Liu, ở Từ Châu.
Trong khi đó, khi đến bệnh viện, bà Xie và ông Liu tuyên bố là người thân của cô gái khi mang đến bệnh viện để khám thai và nói với bác sĩ là thai phụ đã 20 tuổi.
Mặc dù vậy, cảnh sát quận Đông Sơn (Tongshan), thành phố Từ Châu, không cung cấp thêm thông tin nào về nhân thân của cô gái 12 tuổi.
Thông tin từ Đài Truyền hình Trung Ương Trung Quốc (CCTV) cho thấy có khoảng 14 phụ nữ và trẻ em người Việt Nam bị bắt cóc và bán ở Tỉnh Vân Nam, Trung Quốc từ năm 2011.

Minh Quyên

Bạn đọc phản hồi (36 nhận xét)

Phan Văn Bình

Thật là bức xúc ! Xin Nhà Nước hãy mạnh tay tử hình bọn buôn người để không còn tội ác man rợ thời trung cổ ở nước Việt Nam ta.

Thanh

Cũng vẫn là chuyện người Việt bán người Việt.

Tại sao phải "xin", phải yêu cầu

Jett Long

Việt Nam phải đưa tội buôn người vào khung tử hình may ra mới đủ răn đe dẹp nổi nạn buôn người, bắt xong phại ít tiền vài năm tù thì bọn tội phạm nó đâu có sợ.

Ngân Huyền

đồng tình với bạn!

Đặng Đình Toàn

đau lòng quá

mai quỳnh

tội cướp người chứ không phải buôn người

cuong

Quá đau lòng, phải phạt tù thật nặng, thậm chí chung thân hay tử hình để răn đe.

Bùi Ngọc Phúc

Nên áp dụng án tử hình với tội buôn bán trẻ em gái. Bọn này vì lợi nhuận đã chà đạp lên thân xác, nhân phẩm của các cháu bé gái. Xem hình mà thấy quá xót xa.

Bình luận