Bé Bella đang tham gia chương trình tìm kiếm tài năng “Amazing People” - Ảnh chụp màn hình video clip Facebook
Một bé gái 4 tuổi đến từ nước Nga đang gây sốt khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng với khả năng nói lưu loát 7 thứ tiếng: Nga, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ả Rập. Bất ngờ hơn khi cô còn am hiểu kiến thức và nói giỏi nhờ vú em.
Cô bé 4 tuổi tên Angelina Bella Devyatkina, đến từ Moscow, Nga, sau khi thử tài trong chương trình tìm kiếm tài năng “Amazing People”, đã trở nên nổi tiếng.
Đoạn video clip chương trình tìm kiếm tài năng “Amazing People” vừa được đăng trên trang Facebook của Vesti đã gây bão chỉ sau 1 ngày. Trong video clip này, cô bé Bella đã cho mọi người thấy khả năng nói lưu loát 6 ngôn ngữ nước ngoài và tiếng Nga. Cô bé còn trả lời dễ dàng các câu hỏi bằng các ngôn ngữ khác nhau.
Bé gái 4 tuổi nói lưu loát 7 thứ tiếng: Nga, Anh, Trung Quốc, Ả Rập... - ảnh 1
VIDEO: Cô bé 4 tuổi lần lượt nói lưu loát 7 thứ tiếng làm nhiều người ngạc nhiên
Theo tờ Weirdrussia, mẹ của Bella cho biết cô bé được làm quen với 7 thứ tiếng ngay từ nhỏ. Chính mẹ bé dạy bé học tiếng Anh.
Ngoài ra, cô bé có nhiều người trông trẻ đến từ nhiều nước khác nhau và mỗi người trong số đó đều nói tiếng bản xứ của họ.
Những người trông trẻ của Bella không chỉ dạy cô bé từ vựng, cụm từ mà còn nói chuyện với bé về các câu chuyện khác nhau, các vấn đề trên thế giới, lịch sử và nhiều chủ đề khác trong bách khoa toàn thư dành cho trẻ em.

Minh Quyên

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

XUANPHUONGKD

ÔI SAO MÀ GƯƠNG MẶT CỦA CON DỄ CƯNG QUÁ

Kim Chi

Bà ngưỡng mộ cháu gái quá.

Mai Hoa Ngo

Sau này đi về ngành ngoại giao bé ha!

HMT

THIÊN TÀI NGÔN NGỮ. Giỏi hơn Chị KHÁNH VY

Văn Minh

Chắc nhà có điều kiện thuê người giữ trẻ từ 6,7 quốc gia đến giữ cùng 1 lúc trong nhiều năm trời, đặc biệt là giai đoạn những năm đầu đời khi bé bắt đầu phát triển kỹ năng ngôn ngữ 1 cách tự nhiên, như thế thì bé sẽ tự hiểu được nhiều ngôn ngữ mà không cần phải học theo kiểu nhồi nhét ở nhà trường. Lúc lớn tuổi khi não định hình ngôn ngữ trong suy nghĩ rồi thì học thêm 1 ngôn ngữ mới là cực khó, kiểu gì thì suy nghĩ trong đầu cũng đã dùng 1 loại ngôn ngữ cố định rồi, muốn nói ra phải translate thêm 1 lần nữa, khó mà nói lưu loát được. Bản thân tôi dùng tiếng Anh khi viết khá tự nhiên, có thể viết email phàn nàn về 1 vấn đề hoặc giải thích 1 điều gì đó cặn kẽ, nhưng nói lưu loát thì chịu.

Bình luận