Bé gái 6 tuổi tử vong do mắc kẹt vào xích đu trường học ở Mỹ

0 Thanh Niên Online
Trang The Sun đưa tin, một bé gái 6 tuổi sinh sống tại bang Colorado (Mỹ) mới đây đã tử vong do bị mắc cổ vào chiếc xích đu tại trường học.
Bé gái Brooklyn Thill đã tử vong sau khi bị mắc cổ vào phần dây xích đu dành cho bé khuyết tật  /// Ảnh: Website GOFUNME Bé gái Brooklyn Thill đã tử vong sau khi bị mắc cổ vào phần dây xích đu dành cho bé khuyết tật - Ảnh: Website GOFUNME
Bé gái Brooklyn Thill đã tử vong sau khi bị mắc cổ vào phần dây xích đu dành cho bé khuyết tật
Ảnh: Website GOFUNME
Sự việc đau lòng xảy ra với gia đình ông bà Nathalie Thill khi cô con gái Brooklyn Thill là nạn nhân của chiếc xích đu. Theo đó, mới đây, khi đang chơi đùa tại sân chơi của trường học thì bé Brooklyn Thill chẳng may kẹt cổ vào phần dây của chiếc xích đu.
Sau khi phát hiện sự cố với bé Brooklyn Thill, người nhà đã nhanh chóng giải cứu cho cô bé. Tuy nhiên, sự việc ngoài ý muốn trên đã khiến cô bé tử vong tại bệnh viện khi cấp cứu.
Theo thông tin và hình ảnh đăng trên The Sun, chiếc xích đu mà cô bé Brooklyn Thill bị mắc kẹt được thiết kế dành cho bé khuyết tật. Cụ thể, ngoài phần dây treo ghế xích đu còn có thêm cả phần đai để các bé ngồi an toàn hơn.
Tuy nhiên, sau khi vụ việc bé Brooklyn Thill xảy ra, phía nhà trường đã tháo bỏ những chiếc xích đu này và thay thế bằng loại xích đu bình thường.
Được biết, loại xích đu dành cho trẻ khuyết tật khá phổ biến ở Anh và Mỹ. Dĩ nhiên, thường thì các trẻ khuyết tật khi tham gia hoạt động với loại xích đu này luôn có giám sát của người lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm