Bé trai 11 tuổi ở Hải Dương đuối nước thương tâm dưới bể bơi

1 Thanh Niên Online
Bé trai 11 tuổi ở Hải Dương bơi được 2/3 bể thì bất ngờ chìm xuống và tử vong sau đó vì đuối nước.
Khi được phát hiện và đưa lên bờ thì cháu H. đã tử vong /// Ảnh CTV Khi được phát hiện và đưa lên bờ thì cháu H. đã tử vong - Ảnh CTV
Khi được phát hiện và đưa lên bờ thì cháu H. đã tử vong
Ảnh CTV
Trao đổi với Thanh Niên tối 23.8, ông Hoàng Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND xã Tam Kỳ (huyện Kim Thành, Hải Dương), cho biết chiều cùng ngày, tại bể bơi Nam Giang (xã Tam Kỳ) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến bé trai 11 tuổi tử vong.
Theo đó, vào khoảng 14 giờ 30, có 6 cháu nhỏ (4 nữ, 2 nam) từ 10 - 14 tuổi vào bể bơi Nam Giang tắm. Các cháu nhỏ đều biết bơi và bơi khá tốt.
Sau khi xuống bơi, 4 cháu nữ lên trước còn 2 cháu nam tiếp tục bơi. Trong đó, cháu Nguyễn Văn H. (11 tuổi, ngụ xã Đại Đức, huyện Kim Thành) bơi được 2/3 bể thì chìm xuống nước.
Do các bạn bơi cùng không biết H. nạn gặp nạn, mãi khoảng 10 phút sau mới phát hiện và kêu cứu. Nạn nhân được đưa lên bờ ngay sau đó nhưng đã tử vong.
Được biết, thời điểm cháu H. bị nạn, bể bơi rất vắng người. Sự việc đã được camera an ninh tại bể bơi ghi lại. Đến 20 giờ cùng ngày, các cơ quan chức năng huyện Kim Thành vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu

Thu

Không có người giám sát bể bơi ah. Hay người giám sát đang đi toilet. Lời cảnh báo cho các bể bơi còn lại nếu không phạt thật nặng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>