Bé trai chết đuối ở hồ bơi vì mẹ mải dán mắt vào điện thoại

4 Thanh Niên Online
Một bé trai 4 tuổi chết đuối oan uổng chỉ vì người mẹ mải dán mắt vào chiếc điện thoại di động.
Bé Haohao đang vùng vẫy trong làn nước phía sau lưng của Xiao khi cô đang chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại  /// Ảnh chụp màn hình trang Web Daily Mail Bé Haohao đang vùng vẫy trong làn nước phía sau lưng của Xiao khi cô đang chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại - Ảnh chụp màn hình trang Web Daily Mail
Bé Haohao đang vùng vẫy trong làn nước phía sau lưng của Xiao khi cô đang chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại
Ảnh chụp màn hình trang Web Daily Mail
Tờ Daily Mail ngày 5.1 đưa tin, vụ việc thương tâm này xảy ra vào ngày 3.1 tại một cơ sở spa thuộc khu nghỉ dưỡng Ocean Spring ở thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
Đoạn băng hình trích xuất từ camera giám sát cho thấy cô Xiao đang đứng trong hồ bơi của cơ sở spa và chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại di động, trong khi đó, đứa con trai 4 tuổi tên Haohao của cô, cũng đứng trong hồ bơi ở vị trí cách Xiao khoảng 3 mét.Sau đó, cháu bé dường như bị hổng chân và chới với trong làn nước nhưng người mẹ không hề hay biết. Băng hình cũng cho thấy có 7 đến 8 người khác trong hồ bơi nhưng không ai phát hiện ra Haohao đang đuối nước.
Sau khi sử dụng xong điện thoại, Xiao đi tìm con mình ở các khu vực khác trong hồ bơi mà không biết rằng Haohao đang vùng vẫy phía sau lưng cô.
Bé trai 4 tuổi chết đuối ở hồ bơi vì mẹ mải dán mắt vào điện thoại 1
Cơ sở spa, nơi bé Haohao chết đuối, thuộc khu nghỉ dưỡng Ocean Spring ở thành phố Hàm Dương
Ảnh chụp màn hình trang Web Daily Mail
Haohao chìm hẳn xuống hồ bơi có chiều sâu khoảng 1,1 mét sau khoảng ba phút vùng vẫy. Không tìm thấy con mình, Xiao đã nhờ nhân viên tại hồ bơi giúp đỡ. Họ đã liên tục tìm Haohao trong hơn một tiếng đồng hồ và cuối cùng phát hiện thi thể cháu bé nằm dưới đáy hồ bơi.
Trả lời báo chí địa phương, Xiao đau lòng nói: “Nếu tôi lường được tai họa như thế này, tôi sẽ không bao giờ đưa con đến đây”. Cô cho biết cô chỉ đứng cách con của mình khoảng 2 mét khi kiểm tra điện thoại di động. Cơ sở spa, nơi Haohao bị chết đuối, đã bị đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chau

Chau

Cô nói sai rồi. Cô nên nói nếu biết sự việc xảy ra như thế này cô sẽ để điện thoại ở nhà khi đi bơi cùng con. Lỗi của mình rành rành lại đi đổ cho cơ sở. Đáng tiếc cô không bao giờ thấy lại đứa con để nói lời xin lỗi nó nữa.
Nth

Nth

Chắc đang..tự sướng..đăng fb hix hix
lê tấn vinh

lê tấn vinh

Việc đáng tiếc xãy ra cũng là lời cảnh tỉnh cho đại đa số người hiện nay nghiện điện thoại đến mức không tưởng. Vừa chạy xe vừa nhắn tin trên điện thoại cũng có thể gây ra tai nạn cho mình và cho người khác. Anh chị em bạn bè gặp nhau cũng không nói chuyện được nhiều vì mãi lướt web gây nên sự nhàm chán. Chưa kể đến một số người còn khoái câu like trên facebook hoặc qua những lời bình luận nhãm nhí, và còn nữa rất nhiều tai nạn xãy ra do mãi chụp ảnh tự sướng...v.v...
thanhcuong

thanhcuong

Bài học quá đắt giá cho bà mẹ nghiện nặng công nghệ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...