Cấm bay đối với vợ chồng đánh nhau trên máy bay

4 Thanh Niên
Cục Hàng không VN đã có quyết định cấm bay đối với cặp vợ chồng đánh nhau trên máy bay của Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi TP.HCM.
Cụ thể, bà L.T.V và chồng là ông T.T.T đều bị cấm bay trong thời hạn 12 tháng, có hiệu lực từ ngày 7.1.2018. Sau thời hạn cấm bay, cả bà V. và ông T. đều phải chấp hành việc kiểm tra trực quan trong vòng 6 tháng tiếp theo (lực lượng an ninh hàng không kiểm tra cả người và hành lý).
Trước đó, bà V. và ông T. đều là hành khách trên chuyến bay BL489 của Jetstar Pacific. Khi máy bay chuẩn bị khởi hành, giữa vợ chồng xảy ra cãi nhau, bà V. đã đấm trúng mắt ông T. Đại diện Cảng hàng không miền Bắc đã xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng/người, tuy nhiên cả hai không nộp phạt.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Minh

Ui dzời ơi....về nhà đóng cửa dạy nhau-

Cù Trọng Xoáy

@Minh: Ông này xúi dại, vụ Bình Dương cũng đóng cửa dạy nhau đấy. Mấy bà vợ thời bom nguyên tử các ông chồng đừng tưởng dễ nhai ;)

Trần Nam Thanh

Câu "đóng cửa bảo nhau" xưa rồi. Bây giờ phải nói là "lên trời mà bảo nhau".

Lê An

Mùa đông mà sao Thanh Hoá nóng thế. Nếu vợ chồng không thuận nhau thì không nên lấy chỗ ngồi gần nhau.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh Trên mạng xã hội>

Nóng trên mạng xã hội: Tai bay vạ gió vì màn ăn vạ

Mạng xã hội ngày cuối tuần chia sẻ tình cảnh dở khóc dở cười của hai cô gái khi “đang dừng xe bên đường để đợi nhau thì bỗng nhiên có một người phụ nữ lao ra ôm bánh xe máy kêu tai nạn rồi bắt đền”.