Cảnh sát giao thông bị xe container hất văng trên QL1A chấn thương não nặng

8 Thanh Niên Online
Sáng nay 1.7, trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ Công an đã đến thăm hỏi, động viên thượng úy Nguyễn Anh Đức tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.
Thượng úy Nguyễn Đức Anh sau khi bị xe container hất xuống đường /// Ảnh cắt từ clip Thượng úy Nguyễn Đức Anh sau khi bị xe container hất xuống đường - Ảnh cắt từ clip
Thượng úy Nguyễn Đức Anh sau khi bị xe container hất xuống đường
Ảnh cắt từ clip
Thượng úy Nguyễn Anh Đức, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông phía Bắc, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, sau khi bị xe container hất văng xuống đường, trong khi thi hành nhiệm vụ.
VIDEO: Cảnh tài xế container hất văng CSGT trên Quốc lộ 1A
Trao đổi với đoàn công tác của Bộ Công an, GS - TS Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết, khoảng 12 giờ đêm ngày 30.6, ca trực cấp cứu Bệnh viện Việt Đức đã tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Anh Đức (được chuyển từ Hà Tĩnh ra) trong tình trạng chấn thương sọ não, chảy máu màng mềm, dập não và gãy xương mác ở chân trái.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của thượng úy Đức, đồng thời, ghi nhận và biểu dương tinh thần dũng cảm trong khi thi hành nhiệm vụ của CSGT này. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn động viên thượng úy Đức an tâm điều trị, giữ gìn sức khỏe để nhanh chóng bình phục, sớm quay lại công tác.
Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 30.6, trong lúc tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), tổ công tác Cảnh sát giao thông phía Bắc gồm 4 chiến sĩ phát hiện xe container mang biển kiểm soát 77C - 016.47 kéo theo rơ moóc lưu thông theo hướng nam - bắc vi phạm về tốc độ nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Cảnh sát giao thông bị xe container hất văng trên QL1A chấn thương não nặng - ảnh 2

tin liên quan

Tài xế container đánh lái hất văng CSGT xuống đường
** Sức khỏe Thượng úy Đức đang được theo dõi Một chiến sĩ kịp nhảy tránh, còn thượng úy Đức chỉ kịp bám vào gương chiếu hậu phía bên trái. Chạy khoảng 200 m, tài xế cố tình đánh lái nhằm hất văng thượng úy Đức khỏi đầu xe, rơi xuống dải phân cách cứng giữa đường. 
Tài xế xe container  cho xe dừng nhưng không chịu xuất trình giấy tờ xe. Khoảng vài phút sau, tài xế này lên xe và nhấn ga bỏ đi trong khi hai chiến sĩ cảnh sát giao thông đang đứng trước đầu xe. Bị bất ngờ, 1 chiến sĩ nhanh chóng nhảy ra khỏi đầu xe, còn thượng úy Đức chỉ kịp bám vào gương chiếu hậu phía bên trái đầu xe. Khi xe container chạy được khoảng 200 m thì tài xế xe đánh lái, khiến thượng úy Đức tuột tay văng vào dải phân cách cứng giữa đường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Tôi nghĩ CSGT không nên xử lý theo kiểu như trên.
LAM QUOC THANG

LAM QUOC THANG

Tôi thấy CSGT nên đổi cách kiểm soát xe vi phạm, không nên đứng trước đầu xe, không nên đu bám vào xe rất nguy hiểm đến tính mạng. Nên chăng Bộ Công an làm bàn chông sắt dạng cuốn tròn, khi cần CSGT chỉ rải bàn chông sắt trước đầu và đuôi xe là không xe nào dám chạy...
Lựu

Lựu

Nhiều người phê phán cảnh sát giao thông này nọ, nhưng nếu không có họ, chúng ta sẽ về đâu khi ngoài kia đầy rẫy những kẻ ngông cuồng coi mạng sống con người không bằng cỏ rác. Thương các anh quá!
Hồ Văn Hưởng

Hồ Văn Hưởng

Hành vi rất côn đồ. Cần xử lý nghiêm để răn đe.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...