Cảnh sát trật tự mua đá dăm lấp 'ổ gà' giúp dân khỏi tai nạn

3 Thanh Niên
Một tổ cảnh sát trật tự Công an TP.Biên Hòa phát hiện tại khu vực ngã tư đường Bùi Văn Hòa và đường vào Tân Cảng Long Bình xuất hiện nhiều "ổ gà" gây mất an toàn giao thông, có người bị té ngã.
 
Cụ thể, trước đó, do tránh "ổ gà" nên đã có một người đi xe máy tự té và một tai nạn đã xảy ra tại đây. Thấy vậy, tổ cảnh sát trật tự này đã mua một xe đá dăm từ một cửa hàng vật liệu xây dựng gần đó và tiến hành lấp "ổ gà" (ảnh).
Người dân ở khu vực trên cho biết những ''ổ gà" này mới xuất hiện gần đây, sau nhiều cơn mưa lớn.
Anh Long, người dân sống ở khu vực trên, cho biết  thấy có mấy anh CSTT gọi xe chở đá dăm tới, rồi một người bước ra dùng xẻng xúc đá dăm lấp các ổ gà lại. Mấy ảnh làm tôi cũng bất ngờ.
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết tổ CSTT được anh Long nhắc đến đang công tác tại Công an TP.Biên Hòa.
Trao đổi qua điện thoại người chiến sĩ trực tiếp xúc đá dăm lấp ổ gà (nhân vật không muốn nêu tên - PV), anh cho biết do thấy ổ gà gây nguy hiểm cho người đi đường, anh đã liên hệ một cửa hàng bán VLXD gần đó mua một xe đá dăm để lấp ổ gà. Biết được mục đích của anh, chủ cửa hàng cũng góp sức ủng hộ, chỉ lấy tượng trưng 50.000 đồng, rồi cho xe chở đá dăm tới tận nơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Huế

Hải Huế

Quá tuyệt vời, các anh xứng đáng mang danh hiệu Công An Nhân Dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ. Tuy việc làm nhỏ nhưng người dân thấy ấm áp. À nói vui: mấy anh tự làm như thế là CHƯA ĐÚNG QUI TRÌNH đâu nha.
Steveblue

Steveblue

Trước có bài cán bộ xuống chửi dân vì tự ý lắp ổ voi, thế các anh công an trên đã xin phép chính quyền chưa?
Xuân Thế

Xuân Thế

Quá tuyệt vời nhưng không biết đã xin phép sữa đuòng chưa. Coi chừng bị phạt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm