Chiều tối nay, người Sài Gòn có phải đối mặt với mưa to?

3 Thanh Niên Online
Từ 14 giờ chiều, bầu trời ở nhiều quận TP.HCM tiếp tục mù mịt, có dấu hiệu chuyển mưa. Vậy chiều tối nay, người Sài Gòn có phải tiếp tục đối mặt với mưa dông?
Bầu trời mù mịt ngày hôm nay tại TP.HCM. Ảnh chụp tại cầu Sài Gòn. /// Ảnh: Diệu Mi Bầu trời mù mịt ngày hôm nay tại TP.HCM. Ảnh chụp tại cầu Sài Gòn. - Ảnh: Diệu Mi
Bầu trời mù mịt ngày hôm nay tại TP.HCM. Ảnh chụp tại cầu Sài Gòn.
Ảnh: Diệu Mi
 
[FLYCAM] Sài Gòn từ trên cao trong trận ngập lịch sử vì bão số 9
Thạc sĩ Lê Đình Quyết, Phó Trưởng phòng Dự báo, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết hiện nay bầu trời ở nhiều quận nhìn có vẻ mù mịt là do ngày hôm qua (25.11) có mưa nhiều nên độ ẩm thấp.
Theo ông Quyết, quan sát ra-đa cho thấy ở TP.HCM hiện không đủ điều kiện để xuất hiện mưa to, nếu có chỉ có mưa lay bay, lượng mưa không đáng kể. Như vậy, người dân TP có thể yên tâm rằng thời tiết chiều tối khá tốt, không mưa to.
Chiều tối nay, người Sài Gòn có phải đối mặt với mưa to? - ảnh 1
Trời mù mịt che ngang landmark81
Ảnh: Diệu Mi
[VIDEO] Người Sài Gòn nhớ đời với trận ngập thâu đêm suốt sáng vì bão số 9
Theo bản tin của dự báo thời tiết ngày 26.11 của Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, hôm nay TP.HCM có nhiều mây, có mưa rào rải rác. Đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 27 đến 28 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 25 độ.
Về thủy văn, tại trạm Phú An, đỉnh triều xuất hiện lúc 19 giờ với mực nước là 1,30m - báo động I. Dự báo mực nước cao nhất ngày trên các sông rạch TP.HCM xuống theo triều trong những ngày tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang

Trang

Hy vọng không mưa & nếu có thì chỉ "tụ nước" vài con đường thôi !
phuongtrinh701

phuongtrinh701

Nhìn cứ như là sông, rạch ở miền quê.
lela

lela

Không biết đợt này siêu máy bơm đường NHC có đủ nước về để vận hành không.Hy vọng có hiệu quả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...