Ông Su đòi ly dị vì hết chịu nổi đôi bàn chân bốc mùi của vợ.  /// Shutterstock
Ông Su đòi ly dị vì hết chịu nổi đôi bàn chân bốc mùi của vợ. Shutterstock
Một người chồng kiên quyết đòi ly dị vợ vì không chịu nổi đôi bàn chân bốc mùi nặng của bà nhà.
Theo tờ Daily Mail, trả lời phỏng vấn đài truyền hình Hà Nam ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) hôm 30.11, một người đàn ông họ Su nói ông đang yêu cầu vợ kí đơn ly dị vì hết chịu nổi mùi hôi từ đôi bàn chân của vợ.
Ông Su nói rằng chân của vợ ông có mùi nặng đến nỗi nếu cô ta đi xe buýt, mùi hôi từ chân của cô có thể khiến mọi người trên xe buýt chạy tán loạn.
Ông Su nói: “Vợ của tôi thực sự bê bối. Cô ta vứt áo quần mọi nơi”.
Ông Su phàn nàn rằng vợ của ông chất đống áo quần bẩn đến 10 ngày sau mới chịu giặt. Ông còn lôi ra một đôi tất bẩn của vợ để cho phóng viên xem. Ông cho biết ông yêu cầu vợ lau dọn nhà và giặt giũ nhà mỗi ngày trong bảy năm qua nhưng cô ấy vẫn không thay đổi phong cách sống luộm thuộm.
Ông nói mùi hôi chân của vợ mới thực sự là cơn ác mộng. “Mỗi lần trở về nhà, tôi đều nghe thấy mùi hôi chân rất nặng. Tôi bảo cô ấy tôi không chấp nhận được điều này và yêu cầu cô ấy rửa chân. Cô ấy nói sẽ không rửa chân và muốn mùi hôi tỏa ra cho tôi tắc thở”, ông Su than thở. Ông cho biết vào mùa hè, 3 đến 5 ngày, vợ của ông mới tắm một lần.
Đoạn video phỏng vấn ông Su đăng trên trang web QQ.com cho đến nay đã thu hút 30 triệu lượt xem và nhiều bình luận sôi nổi.
Một người viết: “Vợ và chồng cùng sở hữu căn nhà, do vậy, công việc lau dọn là nghĩa vụ chung, chứ không chỉ giao hết cho vợ”.
Một người khác ủng hộ quyết định ly dị của ông Su khi viết rằng: “Một người vợ không nhất thiết phải xinh đẹp nhưng phải gọn gàng. Ai có thể chịu nổi một bà vợ luộm thuộm?”. Người thứ ba đặt câu hỏi: “Làm thế nào mà người đàn ông này có thể sống với bà vợ như vậy trong 7 năm qua nhỉ?”.

Ngự Bình

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Phan An

bà ấy không chịu ly dị thì ông cho đôi chân bà ấy ở riêng là tạm ổn !

Lap tran

Phụ nữ Trung hoa có truyền thống bó chân cho gót nhỏ sen hồng !

Bình luận