Chị H. đang điều trị tại bệnh viện
Chị H. đang điều trị tại bệnh viện
Vừa đi xăm chân mày về, chị H. bị chồng lôi xuống bếp, gí đầu vào bếp lửa đang cháy. Cố gắng vùng thoát ra, chị liền bị chồng xách ấm nước đang nấu sôi trên bếp dội từ đầu xuống chân.
Ngày 8.10, trao đổi với PV tại Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk, chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi, ngụ phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) cho biết sẽ gởi đơn lên cơ quan công an tố cáo chồng là anh Đào T.A (35 tuổi).
Theo chị H., trưa ngày 7.10, chị nói với chồng là sẽ đi xăm chân mày cho đẹp nhưng chồng không cho đi. Sau đó chị vẫn đến một tiệm làm đẹp ở gần nhà để xăm chân mày.
Khoảng 18 giờ cùng ngày, chị vừa từ tiệm làm đẹp trở về thì bị chồng lao vào đánh tới tấp, rồi nắm tóc kéo chị xuống bếp.
“Chồng nắm đầu tui gí vô bếp lửa đang cháy, tui lấy hết sức vùng thoát ra liền bị anh xách ấm nước đang sôi trên bếp dội từ trên đầu xuống chân”, chị H. kể. Sau khi sự việc xảy ra, chị được người nhà đưa đi cấp cứu.
Bác sỹ Nguyễn Quang Sơn, Phó trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk, cho biết bệnh nhân Nguyễn Thị H. nhập viện tối 7.10 trong tình trạng bị bỏng cấp độ 1 – 2, diện tích cơ thể bị bỏng 11%. “Hiện sức khỏe của chị H. đã ổn định, nhưng cần tiếp tục theo dõi, điều trị một thời gian”, bác sỹ Sơn nói.
Cũng theo chị H., vợ chồng chị đã cưới nhau được 8 năm, có 2 người con, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

Ngọc Anh

Bạn đọc phản hồi (38 nhận xét)

lê tấn vinh

Những người chồng vũ phu như anh này đáng bị pháp luật trừng trị, người vợ nên chủ động ly hôn để tránh hậu quả xấu về sau.

dân gian

Đồng vợ, đồng chồng thì không bị bỏng. Tại anh, tại ả, tại cả đôi bên.

thanh

Mọi phụ nữ đều thích làm đẹp và đó là quyền của họ, ko ai đủ quyền hạn để cấm, lỗi ng chồng ích kỉ độc ác sẵn có chứ ko phải ng vợ, hiểu không?

quý

Nếu vợ dội nước sôi chồng thì bạn có nói vậy kg, hay sẽ nói lỗi tại vợ? Đừng có tư tưởng đàn ông là có quyền vũ phu.

thanh

ly hôn sớm đi, đừng làm nô lệ cho anh ta nữa

Kieu Nguyên

Cũng có nhiều bà vơ chồng tối ngày lo cày cuốc .vợ ở nhà ăn no đi sửa soạn,chắt cũng nhiều lần lắm rồi nên anh chồng mới nổi điên.trong chuyện cả hai cùng có lỗi

ngoc tuan

Trong các bình luận thì bình luận này hợp lí nhất

Minh

ông này vũ phu quá nhung còn chị nũa, chồng ko thích xăm chân mày thì thôi. mà ít có ông chồng nào thích vợ xăm mày xăm mắt. vì yêu chồng bao năm rồi em ko sơn móng tay móng chân, có xấu đi đâu.

khanh

Tôi thật không hiểu mấy loại người bạo lực này. Vợ đi làm đẹp thì không cho, ở nhà chê vợ xấu rồi đi lăng nhăng.

Bình luận