Nàng dâu bị cha chồng, em chồng lao vào đánh ở miền Tây: Người người phẫn nộ

22 Thanh Niên Online
Ông Trần Q.D bị tố hành hung con dâu là chị Huỳnh Thị K.N (ở Bạc Liêu). Chồng chị N. cũng bị vợ làm đơn tố cáo đánh đập vợ. Clip ông D. xông vào đánh đập con dâu khiến người dân bức xúc.
Ông Trần Q.D. (bìa phải) xông vào hành hung, đánh đập chị N. (áo xanh lá cây) /// ẢNH DO GIA ĐÌNH CUNG CẤP Ông Trần Q.D. (bìa phải) xông vào hành hung, đánh đập chị N. (áo xanh lá cây) - ẢNH DO GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Ông Trần Q.D. (bìa phải) xông vào hành hung, đánh đập chị N. (áo xanh lá cây)
ẢNH DO GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Sáng 27.12, chị Huỳnh Thị K.N (27 tuổi, thị trấn Châu Hưng, H.Vĩnh Lợi, Bạc Liêu), cho biết chị đã gửi đơn đến Công an xã Long Thạnh (H.Vĩnh Lợi), tố cáo cha chồng là ông Trần Q.D (54 tuổi) và chồng là Trần P.V (28 tuổi, cùng ở ấp Trà Khứa, xã Long Thạnh, H.Vĩnh Lợi) có hành vi hành hung chị.

Trong đơn chị N. trình bày, năm 2017, chị và V. kết hôn. Năm 2019, chị sinh một bé trai, đến nay hơn 8 tháng tuổi. Trong thời gian sống chung, mỗi lần vợ chồng cự cãi về tiền bạc, con cái thì V. đánh đập, hành hạ chị Ngọc không thương tiếc. Kể cả lúc chị N. mang thai, sau khi sinh vẫn bị Vũ hành hung. Sau những trận đòn nhừ tử, V. năn nỉ, xin lỗi chị và được vợ tha thứ.

Video cha chồng đánh con dâu gây xôn xao dư luận

Nàng dâu bị cha chồng, em chồng lao vào đánh ở miền Tây: Người người phẫn nộ - ảnh 1

Ông Diễn (bìa phải) xông vào hành hung con dâu

ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Ngày 13.12, vợ chồng chị mâu thuẫn, V. tiếp tục hành hung, đánh đập vợ, gia đình V. còn đưa con của chị về nhà chồng nuôi, mặc cho chị khóc lóc, van xin.

Ngày 16.12, vì quá nhớ con, chị N.cùng mẹ ruột đến nhà chồng xin đưa con chị về nhà chơi. Trước khi đi, mẹ chị có điện thoại cho gia đình sui gia và được đồng ý. Tuy nhiên, khi chị N. ẵm con được khoảng 5 phút, thì ông D., cùng 2 người nữ em chồng bất ngờ lao vào hành hung, liên tiếp đánh đập và giành con chị N.

Không những vậy, ông D. còn điện thoại cho V. về nhà, thay vì can ngăn, V. chửi bới, có lời lẽ xúc phạm vợ và mẹ vợ. Ông D. và V. bất ngờ xông vào đánh tới tấp chị N. và mẹ chị . Khi ông D. hành hung nàng dâu, người dân ở địa phương can ngăn và rất bức xúc.

Chị N. cho biết, sau khi bị cha chồng và chồng đánh đập đến nay toàn thân chị vẫn còn đau nhức, còn lưng bà mẹ chị cũng đau thấu xương.

Do mâu thuẫn giữa chị và chồng không thể hàn gắn nên chị quyết định gửi đơn ra tòa để xin ly hôn. Trong thời gian chờ tòa giải quyết chị yêu cầu Công an xã Long Thạnh xác minh, làm rõ hành vi của ông D. và V. Đồng thời giải quyết cho chị được chăm sóc, nuôi con.

Công an xã cho PV Thanh Niên biết đã nhận được đơn tố cáo của chị N. và sẽ mời hai bên lên để giải quyết, xử lý theo đúng pháp luật. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Thương

Hoài Thương

Ba chồng hành xử như vậy dù vì bất cứ lí do gì cũng không thể chấp nhận được.
cười khẩy

cười khẩy

Ba chồng thội sao, cả gia đình nhà chồng hành xử như thế, ỷ là đàn ông có sức mạnh, ỷ đông xúm vào đánh 2 người phụ nữ. Nhục quá! Hy vọng pháp luật xử cho đích đáng...
Nhi

Nhi

Đàn ông đi đánh đàn bà hết xài
3 phản hồi
Kiet9x

Kiet9x

Đề nghị báo Thanh Niên phải làm tới nơi tới chốn vụ này
Hoàng Hà

Hoàng Hà

Đọc bài viết và xem clip...không thể chấp nhận được... Ly hôn là phải rồi !
Phạm châu băng

Phạm châu băng

To con lớn xác mà đi đánh..... phụ nữ...mà lại con dâu nữa chứ...đúng là ...
Võ Thành Trọng

Võ Thành Trọng

Vậy mới chắc chắn không bị ăn đòn,chứ đánh đàn ông ,Thành niên nó đấm cho bể mặt sao. Có thể cha con ông này là đệ tử của tay võ sư đánh vợ hôm trước đó Phần Châu Băng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm