Có cách nào tỏ tình thành công 100% không ?

Anh Bồ Câu

Anh Bồ Câu

Minh họa: DAD

0 Thanh Niên
Anh Bồ Câu ơi, có cách nào tỏ tình thành công 100% không anh Bồ Câu? Anh biết thì chỉ em với nhé! (bui tien tuyen, hotmail)

* Anh Bồ Câu ơi, nếu em thú thật vì đọc những câu trả lời dí dỏm của anh trên báo mà em thích anh thì anh có thích lại em không?(nguyen quynh huong, lovemail)

Có cách nào tỏ tình thành công 100% không ? - ảnh 1
Thích chứ. Thích qua thích lại trên báo thì có chết... con bồ câu nào đâu!
* Anh Bồ Câu ơi, hồi còn đi học, anh có bao giờ phải đau khổ vì phụ nữ không? (vu hoang hoa, gmail)
Sao lại không! Nhất là khi anh ngồi cạnh mấy con nhỏ hở tí là đứng dậy méc cô. Mà anh thì lắm tội: giật tóc, cốc đầu, làm dây mực vô áo bạn gái ngồi cạnh...
* Anh Bồ Câu ơi, tại sao khi yêu nhau rồi chia tay nhau, chỉ có người con gái là hay than thở về sự thiệt thòi. Chẳng lẽ đàn ông con trai lại không bị thiệt thòi gì trong tình yêu sao? Than thở kêu ca như vậy liệu có công bằng không? (trinh lam minh hoang, yahoo)
Xét về mặt giá trị tự nhiên, ngay từ khi sinh ra đàn ông chúng ta đã thua kém phụ nữ rồi. Cổ nhân vẫn gọi phụ nữ là "phái đẹp", còn tôn vinh các nàng bằng các mỹ từ “thiên kim tiểu thư”, “kim chi ngọc diệp”, đã thế còn nhất quyết cho rằng người con gái đang cất giấu trong người những thứ “đáng giá ngàn vàng”, còn đàn ông chúng ta thì giống như kẻ nghèo mạt rệp, trong người chẳng có thứ gì đáng giá nửa đồng xu. “Chị nhà giàu" và "anh nhà nghèo” chơi với nhau, xét theo lẽ thông thường nếu có nạn nhân nào hô hoán lên nửa đêm bị “mất của” thì chắc chắn đó là chị “nhà giàu” rồi. Vì vậy, sự than thở hay kêu ca của họ cũng không có gì quá đáng đâu em à.
* Có phải người mình thương yêu mà làm mình buồn hoài thì tốt hơn hết là mình nên quên đi không anh? Nhưng để quên một người như vậy sao em thấy khó quá. Anh có cách nào hiệu quả để giúp em quên đi một người càng mau càng tốt không anh, để em khỏi bị giày vò khổ sở nữa! (nam son, hotmail)
Có cách nào tỏ tình thành công 100% không ? - ảnh 2
Để quên một người, cố đừng nghĩ gì đến người đó, đừng làm bất cứ chuyện gì có thể gợi lại kỷ niệm giữa mình với người đó. Và điều quan trọng không kém, thậm chí có thể nói là quan trọng nhất, là đừng hy vọng gì về người đó nữa. Tức là đừng bao giờ thấp thỏm nghĩ rằng: biết đâu người đó sẽ thay đổi, biết đâu người đó vẫn còn yêu mình, biết đâu và biết đâu... Khi ta vẫn còn nuôi dưỡng một ngọn lửa hy vọng trong lòng, dù là leo lét, ta sẽ luôn cố gắng giải thích mọi hiện tượng tiêu cực theo hướng tích cực và ta sẽ không thể nào quên được người ta muốn quên.
* Em thấy em không đẹp trai gì lắm mà sao có rất nhiều cô gái theo em hả anh? (le quang trang, yahoo)
Cái này em phải hỏi những cô gái đó chứ sao lại hỏi anh!
* Có cách nào tỏ tình thành công 100% không anh Bồ Câu? Anh biết thì chỉ em với nhé! (bui tien tuyen, hotmail)
Có cách nào tỏ tình thành công 100% không ? - ảnh 3 
Có ba cách. Nhưng rất tiếc là anh không biết cách nào trong ba cách đó.
* Em và cô ấy chia tay khoảng hai năm. Và em đã tự nhủ với lòng mình là không bao giờ yêu cô ấy thêm một lần nào nữa. Nhưng khi em có bạn gái mới, em vẫn không quên được hình bóng của cô ấy. Bây giờ em chưa có ý định yêu lại cô ấy thêm lần nữa. Nhưng thật lòng em rất yêu cô ấy. Nhưng lý trí lại không cho phép em làm điều đó. Giờ em không biết phải hành động theo con tim hay lý trí. (nhan, gmail)
Vấn đề của em bây giờ không phải là lý trí hay con tim, mà là chuẩn mực của lối sống. Tình yêu nào cũng có khía cạnh đạo đức của nó. Em đang có bạn gái mới, sao lại nghĩ tới chuyện có yêu lại bạn gái cũ hay không? Thế cô bạn mới sẽ trôi dạt về đâu? Tâm trạng của cô ấy sẽ như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm