Cô gái Nga và bạn không chịu rời bệnh viện Phú Quốc dù sức khỏe ổn định

5 Thanh Niên Online
Đến bệnh viện được miễn toàn bộ chi phí điều trị và sức khỏe đã ổn định được cho xuất viện nhưng cô gái Nga và người bạn bị thương không chịu ra về, đòi ở lại bệnh viện.
Anastasiia đang trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc sáng 16.10 /// HOÀNG TRUNG Anastasiia đang trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc sáng 16.10 - HOÀNG TRUNG
Anastasiia đang trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc sáng 16.10
HOÀNG TRUNG
Sáng 16.10, bác sĩ Trương Văn Hữu, Quyền giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cô gái Anastasiia (25, quốc tịch Nga) cùng bạn vẫn chưa chịu rời khỏi bệnh viện dù sức khoẻ đã ổn định.
Theo tin từ bệnh viện, sau khi ẩu đả với chủ nhà nghỉ Thúy House và bị thương, sáng 15.10, Anastasiia đưa bạn mình đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc điều trị vết thương ở vùng đầu và vùng lưng.
Tuy nhiên, bác sĩ Hữu cho biết, Anastasiia và bạn không có tiền nhưng lại đòi hỏi phía bệnh viện nhiều thứ, chẳng hạn không chấp nhận khâu vết thương bình thường mà đòi phải khâu thẩm mỹ...
Đến sáng 16.10, phía bệnh viện đành quyết định miễn toàn bộ chi phí cho Anastasiia và nói Anastasiia cho bạn xuất viện. Tuy nhiên, Anastasiia đề nghị được ở lại bệnh viện vài ngày để chăm sóc; đồng thời yêu cầu bệnh viện phải cấp giấy chứng nhận thương tích để sau này làm việc với công an điều tra về vụ ẩu đả với chủ nhà nghỉ.
Trước tình hình trên, bệnh viện đành thu xếp cho Anastasiia và bạn ở lại khoa ngoại của bệnh viện, còn giấy chứng nhận thương tích thì bệnh viện đã gửi cho công an trước đó.
Như Thanh Niên đã thông tin, tối 14.10, Anastasiia và bạn đến nhà nghỉ Thúy House ở xã Cửa Dương, H.Phú Quốc để đòi lại dữ liệu từ chiếc máy tính mà Anastasiia đã mượn của chủ nhà nghỉ trước đó. Tuy nhiên, do máy tính bị hư và đang được đem đi sửa nên chị Lê Ngọc Thuý (35 tuổi, chủ nhà nghỉ) không thể đáp ứng theo yêu cầu của Anastasiia. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau, chị Thuý đã dùng ly thủy tinh ném trúng vào bạn của Anastasiia khiến người này bị thương. Đồng thời, chồng của chị Thuý cũng bị thương.
Nhận được tin báo, Công an xã Cửa Dương đã đến nơi và đề nghị đưa bạn của Anastasiia đến bệnh viện để chăm sóc nhưng Anastasiia từ chối và yêu cầu bác sĩ phải đến tận nơi để chăm sóc cho bạn mình.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Halong

Halong

Ôi chao ,đồng bào mình bệnh viện mình cũng đâu có lịch sự trong đối xử được như vậy - m̀à xét cho cùng cô gái có tử tế gì đâu mà các bác nhà phải nhún mình như vậy nhỉ? .Kinh phí có hạn đồng bào mình còn nghèo mà còn chưa được hưởng ,thế thì cứ tính phí đi ̀ họ ''teo'' đỡ mất thời gian và càn quấy nhũng nhiễu nhiều chiêu như vậy!!!
H.Son

H.Son

Làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp truyền thống của người Nga. Các cơ quan chức năng xem xét các quy định được thì trục xuất về nước cho ăn vạ thoải mái.Đệ tử Chí Phèo thời 4.0
Phạm Hùng

Phạm Hùng

Thật quá đáng! Trục xuất thôi!
Dân

Dân

tính tiền viện phí bằng giá khách sạn...tính tiền điều trị như người không tham gia BHYT...
Bs. Lại Quang Tấn

Bs. Lại Quang Tấn

Rất đơn giản : bệnh viện là nơi để cho những người có bệnh điều tri. Chị không có bệnh xin mời chị ra ngoài, cho dù chị có là ai...
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm